Zing xu online - Sử dụng zing xu nạp game như thế nào?

Khi chơi các game trên Zing như: Gunny, Boom, Kiếm Thế, bạn cần sử dụng đồng tiền ảo trong game là zing xu để mua vật phẩm, trang trí, nâng cấp level…Đồng tiền Zing xu giúp bạn mua sắm được nhiều thứ đồ quý và cao cấp trong game để cạnh tranh với người chơi khác. Tiengame.com sẽ là địa chỉ uy tín cung cấp zing xu cho bạn.

Mua zing xu online nạp game

Mua zing xu online nạp game

Zing xu online

Zing xu là 1 loại đơn vị tiền của Vinagame (VNG) dùng để sử dụng các dịch vụ của Zing và các game của VNG: Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Boom,... Zing xu được bán ở website Tiengame.com là zing xu 5000. Khi tham gia các trò chơi, các ứng dụng của VNG thì việc cần nạp zing xu vào để trải nghiệm hết các tính năng của trò chơi, ứng dụng trên Zing cùng cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ Zing.

Zing xu online - Sử dụng zing xu nạp game như thế nào 2

Zing xu 5000 - Tiengame.com

Mua zing xu - Nạp zing xu vào game online như thế nào?

Hiện nay, việc mua 1 chiếc thẻ Zing để nạp zing xu thì rất dễ dàng, các bạn có thể mua tại tiệm net hoặc các đại lý của VNG để mua. Tuy nhiên, cách nạp zing xu này lại không khả dụng cho những người đang ở nước ngoài muốn chơi game trên Zing, hay đơn giản là những lúc ở nơi địa hình địa vật không thể mua được thẻ.

Chính vì vậy cách nạp zing xu online ra đời đã kịp thời giải quyết được những nhược điểm trên. Cũng giống như nạp tiền điện thoại online, để nạp thẻ Zing hay mua thẻ game online qua mạng, bạn chỉ cần truy cập vào trang website Tiengame.com, sau đó chọn mua Zing xu 5000 theo các bước hướng dẫn và thanh toán theo các hình thức thanh toán sau là có ngay Zing xu trong tài khoản ID zing ngay:

- Game thủ ở trong nước: Thanh toán bằng thẻ ATM có đăng kí internet banking hay thẻ thanh toán quốc tế visa, mastercard.

- Game thủ nước ngoài thanh toán qua 2 cổng thanh toán uy tín: Paypal và Onecom (Visa, mastercard)

Ngoài cách nạp zing xu trực tiếp vào ID zing bạn còn có thể mua thẻ zing để nạp vào tài khoản game để mua bán trao đổi vật phẩm trong game. Tiengame.com bán tất cả 6 mệnh giá thẻ zing cho tất cả các game thủ lựa chọn.

Tùy vào mức nạp zing xu mà các game thủ sẽ nhận mức chiết khấu khác nhau từ 5-15% vào các đợt khuyến mãi của website tiengame.com. Game thủ nào chưa có tài khoản ở Tiengame.com thì nhanh chóng liên hệ về các địa chỉ sau để được hướng dẫn, hổ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần nhé:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181