Nạp zing xu bằng ATM - Hình thức siêu tiết kiệm cho các game thủ

Nạp zing xu online nhanh chóng tiết kiệm không chỉ là nỗi băn khoan của các game thủ mới mà còn là mối quan tâm chung của tất cả mọi người khi chơi game của nhà phát hàng VNG. Vậy nạp zing bằng cách nào để đảm bào độ nhanh chóng giúp các game thủ tận hưởng nhiều quyền lợi? Hãy cũng nghe câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu đôi chút về zing xu VNG:

Zing Xu là một loại tiền ảo được sử dụng chung trong các game của VNG. Trong các giao dịch, các dịch vụ tính phí của VNG thì game thủ có thể sử dụng Zing Xu để làm đơn vị quy đổi. Khi game thủ thực hiện nạp Zing Xu đồng thời tài khoản game sẽ nhận được số vàng, tiền, bạc, KNB, củ,…tương ứng theo quy định của từng game. Cũng chính vì thế mà nạp zing xu vẫn luôn là lựa chọn của đa số các game thủ trong cộng đồng người chơi game VNG.

Nạp zing xu bằng ATM - Hình thức siêu tiết kiệm cho các game thủ

Nạp zing xu bằng ATM

Một số cách nạp zing xu bạn có thể tham khảo:

- Mua thẻ zing nạp vào game

- Nạp zing xu vào ID zing

- Nạp zing xu bằng ATM

Riêng các nạp zing xu bằng ATM là là một hình thức hoàn toàn mới. Hình thức nãy sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho các game thủ. Để khuyến khích các game thủ nạp zing xu bằng thẻ ATM, nhà phát hành đã đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn từ 2-7% tùy vào giá trịn gói tiền bạn nạp.

Đã được lợi như thế nhưng vẫn chưa hết, khi bạn nạp zing bằng ATM ở tiengame.com bạn sẽ nhận thêm mức chiết khấu từ 5-10%, giúp các game thủ siêu tiết kiệm cho hầu bao của mình. Ngoài đảm bảo tiết kiệm, tiengame còn đảm bào độ nhanh chóng và an toàn, không để các game thủ phải mất thời gian chờ đợi, nạp zu bằng ATM cũng chỉ mất vài phút.

Để có thể nạp zing xu bằng ATM thông qua tiengame.com trước tiên bạn phải sở hữu một 1 tài khoản mua hàng với một địa chỉ email chính xác. Bạn có thể chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp trong số hình thức sau: thanh toán Paypal, visa, mastercard, hoặc chuyển khoản commonwealth bank (Úc).

Rất đơn giản phải không nào các bạn? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay truy cập tiengame.com để nạp zing xu bằng ATM ngay hôm nay. Chúc bạn thành công ngay từ lần giao dịch đầu tiên!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181