Vì Sao Nên Mua Zing Xu Online Tại Tiengame.com

Có không ít những nơi bán zing xu online để các game thủ chơi game VNG chọn mua. Vậy vì sao nên lựa chọn Tiengame.com?

Tiengame.com là website cung cấp thẻ trực tuyến, nơi đây sẽ có các loại thẻ game và thẻ điện thoại quen thuộc để nạp game như thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ viettel,...Nơi đây còn cung cấp thêm zing xu, tiền nạp trong các game thuộc nhà phát hành VNG.

 

Vì Sao Nên Mua Zing Xu Online Tại Tiengame.com

 Vì Sao Nên Mua Zing Xu Online Tại Tiengame.com?

Zing xu được chuyển trực tiếp đến ngay tài khoản ID người mua mà không cần thông qua bước nạp thẻ zing nữa, tiện lợi hơn rất nhiều.

1. Mua zing xu online nhanh chóng, 24/7

Vì website hoạt động liên tục nên việc mua zing xu online cực dễ, chỉ với các thiết bị có kết nối internet thì dù ở đâu như Mỹ, Úc, Nhật,...cũng mua và nhận xu nhanh chóng.

Đã thế các game thủ còn không tốn thời gian ngồi nạp thẻ nữa, đã nhanh mà còn tiện hơn.

2. Mua zing xu online thanh toán an toàn

Tiengame.com hỗ trợ thanh toán qua 2 cổng thanh toán chính được tin dùng hiện nay nên sẽ đảm bảo được an toàn khi thực hiện các giao dịch:

- Thanh toán onecom: dùng thẻ bank visa, mastercard (thẻ debit và credit) để thanh toán

- Thanh toán paypal: dùng tài khoản paypal cá nhân để thanh toán

- Ngoài ra còn các hình thức thanh toán khác tùy theo quốc gia mà khách hàng đang sinh sống

3. Mua zing xu online được Tiengame.com hỗ trợ tận tình ngay khi bạn cần

Không biết nơi bạn đang mua thẻ như thế nào, nhưng ở Tiengame.com thì sẽ là nơi mua sắm thân thiện dành cho bạn. Nhân viên làm việc 24/24 sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khâu tạo tài khoản, mua thẻ, thanh toán, nhận thẻ, hoặc một số vấn đề liên quan đến game đang chơi.

Không chỉ thế thôi đâu, còn một điểm quan trọng nữa nè.

4. Zing xu chiết khấu cao

Đây là nơi bán zing xu có chiết khấu cực cao mà bạn nên chú ý đến, chiết khấu cao có khi lên đến 15% tùy theo từng chương trình khuyến mãi.

Khách hàng thân thiết và khách hàng VIP khi mua zing xu online với những đơn hàng lớn còn nhận thêm thẻ tặng (hoặc xu tặng) tùy theo mốc order.

Hiện nay website chỉ cung cấp túi zing xu 500 (tương đương thẻ zing 500k), tuy nhiên bạn có thể order nhiều túi zing xu nếu có nhu cầu nạp cao, hoặc nếu nhu cầu nạp không nhiều thì bạn vẫn có thể order thẻ zing với các mệnh giá thấp hơn (20k, 50k,...) và liên hệ website để chuyển thẻ thành xu cho bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:  Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181