Cần mua thẻ bit lúc 12h đêm bạn phải làm sao?

Thẻ Bit đã không còn xa lạ gì đối với những tân thủ mới "bước chân vào chốn võ hiệp" hay những "anh hùng" đã chinh chiến lâu năm. Với chức năng đa dạng, nạp cho nhiều loại game thì việc mua thẻ bit luôn là vấn đề khiến game thủ quan tâm.

Cần mua thẻ bit lúc 12h đêm bạn phải làm sao?

Mua thẻ Bit online mọi lúc, mọi nơi

Tuy vậy, việc nạp thẻ chơi game thì bạn khó có thể canh được giờ giấc vì có những event bất ngờ, những lúc cấp bách nạp thẻ thì mới có thể nhận được những quà tặng giá trị. Trong những trận cao trào, event hấp dẫn cũng là lúc 12h, 1h sáng thì bạn phải làm sao để có được mã thẻ bit? Thẻ điện thoại bán đại trà mà ngay giờ giấc đó còn khó mua chứ nói gì đến loại thẻ bit hiếm hoi. Chưa kể, những người ở nước ngoài không thể mua thẻ bit trực tiếp ở đâu được thì họ phải làm sao?

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra chứng tỏ cộng đồng game thủ ngày càng quan tâm tới loại thẻ game đa năng này. Giải pháp tốt nhất cho bạn để sở hữu ngay mã thẻ bit nạp game bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chính là mua thẻ bit online tại Tiengame.com. Đây là trang web chuyên bán thẻ game cho người Việt cả trong và ngoài nước. Nếu bạn ở nước ngoài, chỉ cần có thẻ visa, thẻ master card hoặc tài khoản paypal là có thể mua được thẻ bit dễ dàng rồi. Còn ở Việt Nam, bên cạnh thẻ visa, mastercard thì bạn cũng có thể đặt mua thẻ online bằng chính thẻ ATM nội địa có chức năng internet banking.

Như vậy, thì mua thẻ bit lúc 12h đêm đâu còn gì là trở ngại nữa. Cho dù bạn đua top, nạp thẻ nhận event hay bất cứ mục đích gì cần sử dụng thẻ thì đã có thể hiển nhiên mua thẻ bất cứ lúc nào. Vấn đề bây giờ là cách mua thẻ như thế nào, hãy đọc kỹ hướng dẫn dưới đây:

+ Truy cập website tiengame.com đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng Facebook, google, yahoo.

+ Chọn hình thức giao dịch là Mua thẻ trực tiếp hoặc Nạp tiền lấy thẻ.

+ Chọn mua thẻ bit với số lượng và mệnh giá phù hợp.

+ Chọn hình thức thanh toán phù hợp.

+ Hoàn tất thanh toán và nhận mã thẻ tại email đã đăng ký lúc đầu.

Ngoài tính tiện lợi khi đặt hàng thì mua thẻ bit tại tiengame.com, game thủ còn được có thêm những ưu đãi khá hấp dẫn. Bên cạnh chiết khấu có sẵn khi mua thẻ mệnh giá lớn thì hàng tháng, hàng tuần tiengame.com đều có những sự kiện đặc biệt mang đến ưu đãi cao cho game thủ.

Hãy trải nghiệm mua thẻ tại tiengame.com để mang về những ưu đãi hấp dẫn cho mình nhé.