Khi Nào Thì Nên Lựa Chọn Mua Thẻ Bit Online?

Mua thẻ bit nạp tiền cho một số game online hiện nay là không hề khó, tuy nhiên việc mua thẻ cũng nên căn cứ vào điều kiện khách quan như địa lý, thời gian, thời tiết,..để lựa chọn hình thức mua cho phù hợp.

 

Khi Nào Thì Nên Lựa Chọn Mua Thẻ Bit Online

Mua thẻ bit online, khi nào?

 

Thẻ bit là thẻ game chuyên dùng cho một số game như Au mobile, Kiếm Hiệp, Truy Kích, Tam Quốc Chiến, Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh,...Nhà phát hành cũng đưa ra khá nhiều mệnh giá lớn nhỏ khác nhau để tiện cho việc sử dụng, với thẻ lớn nhất là 5 triệu. Ngày nay khách hàng có thể mua được thẻ bit bằng 2 cách sau:

- Mua trực tiếp tại các cửa hàng bán thẻ game, các tiệm net,..Đây là phương pháp mua thẻ truyền thống nhất, là giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán, thanh toán bằng tiền mặt

- Mua online trên mạng internet. Đây là phương thức mua phổ biến trong những năm gần đây, người mua và người bán giao dịch qua mạng internet, thanh toán qua các phương thức trung gian như sử dụng thẻ bank, paypal,...

Mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng, vậy khi nào thì nên lựa chọn mua thẻ bit online?

- Khi đang sinh sống tại nước ngoài: đương nhiên khi đang sinh sống tại nước ngoài thì việc mua thẻ sẽ gặp khá nhiều khó  khăn vì các loại thẻ không được bán trực tiếp. Và thay vì phải nhờ vả người thân ở trong nước mua hộ thì các game thủ nên lựa chọn mua thẻ bit online sẽ tiện lợi hơn và nhận thẻ cũng nhanh hơn.

- Khi đang sing sống ở trong nước nhưng cách xa nơi bán thẻ: trường hợp này cũng giống như khi đang sinh sống tại nước ngoài, thay vì vất vả đi một đoạn xa xôi để mua được thẻ thì sao các game thủ không tự chủ động tự mua thẻ qua mạng internet nè

- Mua thẻ online khi đang giữa đêm hoặc thời tiết xấu: với trường hợp này thì quá rõ rồi, các game thủ thường xuyên cày game đêm, lúc ấy muốn mua thẻ trực tiếp thì không thể nào được, vậy nên hãy tận dụng ngay mạng internet đang chơi game và vào một trang bán thẻ nào đó để mua, vừa nhanh, vừa không bỏ lỡ trận đấu game đang hấp dẫn nữa.

- Và cuối cùng đây nên là lựa chọn của các game thủ muốn tiết kiệm thêm quỹ thời gian và cả kinh tế, các nơi bán thẻ đều đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn để cạnh tranh với các nơi khác.

Tất nhiên trên đây vẫn chỉ là những trường hợp gợi ý cho các game thủ, việc lựa chọn mua thẻ bit online có thể xuất hiện từ nhiều lý do nho nhỏ khác mà chỉ có những ai đã tưng mua thẻ và trải nghiệm mới có thể biết được.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181