Cách sử dụng mã thẻ viettel trong thời buổi công nghệ hiện đại

Thay vì chỉ sử mã thẻ điện thoại để phục vụ cho phương tiện liên lạc là điện thoại di động như trước đây thì ở hiện tại, thẻ điện thoại của các mạng viễn thông trong đó có thẻ viettel đã hỗ trợ cho người dùng ở nhiều khía cạnh hơn như: nạp game, thanh toán các hóa đơn thay cho tiền mặt,...

Mua thẻ viettel - tiengame.com

Mã thẻ viettel hiện nay đã có mặt trên tất cả mọi hoạt động của đời sống, trở thành một phương tiện đa năng không thể thiếu cho mọi hoạt động của con người. Do đó, nhà mạng Viễn thông Quân đội đã phát hành ngày càng đa dạng các loại mệnh giá thẻ, bao gồm:

-Thẻ viettel 10k
-Thẻ viettel 20k
-Thẻ viettel 50k
-Thẻ viettel 100k
-Thẻ viettel 200k
-Thẻ viettel 300k
-Thẻ viettel 500k
-Thẻ viettel 1 triệu

Thẻ viettel được phát hành ở dạng thẻ cào giấy và thẻ viettel online, riêng mệnh giá 1 triệu thì chỉ được sản xuất dưới dạng mã thẻ online. Tùy vào mỗi trường hợp sử dụng khác nhau mà người dùng cần chọn mua thẻ viettel với mệnh giá phù hợp để mang lại hiệu quả và lợi ích thiết thực nhất cho mình.

Khi nạp tiền điện thoại viettel

Nạp tiền điện thoại viettel là hoạt động phổ biến nhất cần đến mua thẻ viettel. Thông thường, bạn có thể mua bất cứ mệnh giá nào để nạp, chẳng có vấn đề gì cả. Tuy nhiên, để sử dụng hợp lý nhất, bạn nên nạp bằng thẻ có mệnh giá lớn khi đang có các chương trình khuyến mãi nạp thẻ để tiết kiệm tối đa chi phí. Trường hợp cần thẻ gấp để liên lạc thì có thể mua thẻ viettel những mệnh giá nhỏ hơn.

Khi nạp tiền game bằng thẻ viettel

Hiện nay, rất nhiều Nhà phát hành game cho phép sử dụng thẻ cào viettel để nạp và tham gia vào thế giới game online của họ. Tuy chơi game chỉ là một hình thức giải trí nhưng không ít người đã hao tốn nhiều tiền bạc vào thế giới ảo. Do đó, cách chơi game hợp lý và thông minh chính là cân nhắc và lựa chọn những gói nạp mang lại cho mình lợi nhuận nhiều nhất, nhất là ở những sự kiện nạp game và sự kiện khuyến mãi ở website bán thẻ. Nếu mua thẻ viettel online tại tiengame.com, bạn sẽ thấy những event này thường xuyên diễn ra, hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ nhé.

Khi thanh toán các sản phẩm khác thay cho tiền mặt

Dĩ nhiên rồi, nếu trao đổi một món hàng và cần thanh toán tiền thì bạn chỉ nên giao dịch đúng với số tiền của món hàng đó kể cả là giao dịch qua thẻ viettel. Và nếu bạn biết cách mua thẻ viettel tại những thời điểm "mua 1 được 2" thì bạn sẽ có lời đấy.

Với những chi tiết trên, hy vọng người sử dụng thẻ viettel sẽ tìm ra phương án giao dịch hợp lý để phục vụ các hoạt động trong cuộc sống thông qua mã thẻ cào viettel.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

- Skype: Tiengame
- Zalo: 0931829190
- Facebook: tiengame.com
- Hotline :USA: 408 844 5411 // AUS: 03 9005 5699 // VN: 08 6267 2181
- Hoặc chat support trên website Tiengame.com