Ở quốc gia nào thì được mua thẻ viettel qua paypal?

Nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại viettel hiện nay không chỉ ở trong nước mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia khác bởi họ cần mua để nạp game, để giao dịch online,...

Thẻ điện thoại viettelThẻ điện thoại viettel

Paypal chính là cổng thanh toán trung gian khá an toàn và tiện lợi cho mọi giao dịch, đặc biệt là đối với các giao dịch quốc tế. Khi giao dịch qua paypal, bạn phải đăng ký một tài khoản paypal liên kết với một thẻ bank. Khi đó, tài khoản paypal được xem như một ví điện tử, thông qua đó người sử dụng tài khoản có thể mua thẻ viettel online và trả tiền khá dễ dàng.

Tiengame.com chính là website áp dụng hình thức thanh toán mua thẻ viettel thông qua cổng thanh toán paypal. Hiện tại, website chưa hỗ trợ cho khách ở trong nước mua qua paypal, tuy nhiên ngoại trừ khách ở Việt  Nam thì khách hàng người Việt đang sinh sống ở tất cả các quốc gia khác đều có thể mua được thẻ viettel dễ dàng thông qua cổng thanh toán trung gian này. Như vậy, các game thủ ở nước ngoài hoàn toàn có thể yên tâm để chơi bất kỳ game online sử dụng thẻ nạp viettel nào  để giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng rồi.

Điều kiện cho game thủ khi mua thẻ viettel online bằng tài khoản paypal đó là bạn phải có một tài khoản paypal cá nhân và phải thực hiện verified tài khoản. Tài khỏa paypal unverified khi giao dịch sẽ được hỗ trợ hướng dẫn cách verified, nếu bạn không thực hiện verified theo hướng dẫn thì có thể không được thực hiện những giao dịch về sau. Cho nên, các game thủ sử dụng paypal hãy lưu ý vấn đề này nhé.

Hướng dẫn một chút về cách mua thẻ viettel qua paypal nhé:

-Hãy đăng nhập ngay vào trang web Tiengame.com, có thể login bằng facebook hoặc Gmail, tuy nhiên bạn hãy chắc rằng email mà bạn đăng ký vẫn đang còn sử dụng nhé bởi vì đó chính là email mà bạn nhận mã thẻ khi mua thành công.

-Chọn mua thẻ viettel, số lượng và mệnh giá bạn có thể tùy chọn cho phù hợp.

-Điền đầy đủ thông tin cá nhân, đặc biệt là phải điền đúng và chính xác email, số điện thoại để nhân viên hỗ trợ liên hệ khi cần thiết nhé.

-Tại bước chọn hình thức thanh toán bạn sẽ nhìn thấy ba hình thức là Onecom, Paypal và Đổi thẻ. Đâu cần suy nghĩ gì, tick vào Paypal ngay để thực hiện thanh toán.

-Sau khi chọn hình thức thanh toán paypal thì hệ thống sẽ chuyển sang trang thanh toán của paypal, hãy đăng nhập vào paypal và xác nhận thanh toán nhé.

-Cuối cùng bạn sẽ phải check mail để lấy mã thẻ viettel mà bạn vừa mua thôi.

Cổng thanh toán paypal luôn là nơi bảo vệ quyền lợi của người mua vì thế yếu tố an toàn, nhanh chóng và tiện lợi luôn được ưu tiên.

Tiền Game

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181