Bạn đã biết nạp zing xu vào game Võ Lâm Chi Mộng chưa?

Võ Lâm Chi Mộng là một webgame đặc sắc được phát hành bởi Vinagame thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp sử dụng thẻ zing xu. Tựa game lấy bối cảnh truyện Kim Dung nổi tiếng với màu sắc kiếm hiệp tình duyên và các tuyệt chiêu võ học thượng thừa.

Mua thẻ zing chơi võ lâm chi mộngVõ Lâm Chi Mộng - Zing xu

Tương tự như những tựa game khác của Vinagame, người chơi Võ Lâm Chi Mộng cũng cần phải nạp zing xu để có thể mua vật phẩm, trang phục, vũ khí cho nhân vật cũng như là để tranh tài qua những cuộc đua top. Các game thủ mới cũ đã biết cách mua zing xu và cách nạp vào game chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bước đầu tiên của quá trình nạp xu cho game chính là mua thẻ zing

Thẻ zing được phát hành ở cả dạng thẻ cào và mã thẻ điện tử. Cho dù mua thẻ zing ở dạng nào thì số lượng zing xu mà bạn nhận được đều như nhau. Tuy nhiên, đối với các game thủ đang sống ở nước ngoài thì hãy chọn cách mua thẻ zing online để có thể chủ động được thời gian nạp tránh làm phiền tới người thân và bạn bè. Nếu bạn chưa tìm ra được website bán thẻ uy tín có thể tin tưởng được thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ tại Tiengame.com. Bạn chưa tin tưởng? Được thôi, bạn có thể mua thẻ zing 20k, 50k trước một vài lần để thử nghiệm về giá cả, chất lượng thẻ, thái độ phục vụ của nhân viên,... Tiengame.com phục vụ tất cả mệnh giá thẻ zing, phục vụ cho mọi nhu cầu của game thủ. Khi  đã đủ lòng tin thì bạn có thể giao dịch thoải mái và giới thiệu cho cả bạn bè của mình. Lưu ý là khi mua thẻ zing hay bất kỳ thẻ game nào tại Tiengame với số lượng lớn sẽ có quà tặng dành cho bạn nhé.

Mua thẻ zing xuZing xu 5000

Cách nạp thẻ vào game Võ Lâm Chi Mộng

Với thẻ cào zing mà bạn đã mua được, hãy thực hiện tiếp những bước dưới đây để trong tài khoản có zing xu nhé:

Bước 1: Hãy đăng nhập vào trò chơi mà Mở thiết kế nạp thẻ. Có ba cách như sau:

-Click vào nút nạp thẻ nạp tại trang chủ

-Với Võ Lâm Chi Mộng, nhân vật có thể mua zing xu bằng cách click chọn Nút nạp nằm bên trong hình ảnh game.

-Truy cập vào new.pay.zing.vn click vào Thanh toán và tìm đến game Võ Lâm Chi Mộng.

Bước 2: Hãy đăng nhập vào id zing của mình bằng zingID và mật khẩu.

Bước 3: Đây là bước chọn hình thức thanh toán. Game thủ chọn cách thanh toán là "Nạp zing xu" và nhấn nút "xác nhận". Tiếp theo, hãy nhập đúng serial, mã pin của thẻ zing bạn vừa mua và các ô thanh toán và ấn nút "Thanh toán". Cuối cùng, hãy ấn nút "xác nhận" để xác nhận lại thanh toán mình vừa thực hiện. Nếu bạn thấy xuất hiện thông báo "Giao dịch thành công" và số tiền khớp với số tiền bạn vừa nạp thì quá trình thanh toán đã thành công. Nếu không thấy thông báo hoặc thông báo nhưng số tiền không chính xác hãy liên hệ ngay với hỗ trợ game nhé.

Tham khảo thêm cách mua thẻ zing:

Mua Zing xu online bằng Visa siêu nhanh

Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Zing online Với Giá Hấp Dẫn

Ngoài ra, nạp zing xu trực tiếp tại Tiengame.com giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn chỉ cần bạn order zing xu 5000 sau đó điền chính xác ID zing thì lập tức tài khoản của bạn sẽ đầy zing xu. Rất là tiện lợi luôn!

Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181