Những lưu ý khi mua zing xu online

Zing xu chính là đồng tiền ảo được sử dụng để mua các vật phẩm trong các game online của vinagame cũng như những ứng dụng của zing me. Tại tiengame.com có bán túi 5000 zing xu, mua zing xu khác với thẻ zing ở chỗ bạn không mất công nạp thẻ.

thẻ zing 5000 xuZing xu tiengame.com

Thay vì phải ngồi nhập vừa seri vừa mã pin để nạp game thì khi mua zing xu, các game thủ chỉ cần thanh toán xong và chờ zing xu được chuyển vào tài khoản của mình mà thôi. Tuy nhiên cũng có một số lưu ý cho các bạn game thủ khi mới bắt đầu nạp xu bằng hình thức này.

Cung cấp chính xác ID zing

Khi mua zing xu online tại tiengame, trước khi thanh toán bạn phải điền id zing tại đơn hàng mà bạn đang thực hiện. Sau khi thanh toán thành công, nhân viên hỗ trợ website sẽ không gửi mã thẻ mà chuyển zing xu trực tiếp và Id mà bạn cung cấp. Cho nên, điều quan trọng ở đây là bạn phải điền thật đúng và chính xác. Nếu điền sau id zing thì sẽ có hai trường hợp xảy ra. Một là tài khoản zing đó không chính xác, nếu rơi vào trường hợp này thì nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ đến bạn để nhờ bạn cung cấp lại. Trường hợp thứ hai đó là bạn điền sai ký tự nào đó dẫn đến không đúng Id của bạn nhưng lại đúng với Id của người khác. Nếu rơi vào trường hợp hai thì chắc chắn bạn đang mua zing xu cho người khác sử dụng rồi, bởi vậy cần hết sức lưu ý nhé.

Cần phân biệt game được nạp zing xu và game không được nạp zing xu

Tuy là zing xu sử dụng cho các game của vinagame tuy nhiên không phải game nào cũng cho phép chuyển xu từ túi zing pay sang game. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu trước là game nào cho phép chuyển xu, game nào chỉ được nạp thẻ để tránh bị nhầm lẫn nhé. Hiện nay, tất cả các game mobile của Vinagame chỉ được nạp thẻ zing, thẻ điện thoại hoặc nạp trực tiếp bằng thẻ ATM, ví zalo pay chứ không cho phép chuyển zing xu từ ví zing qua. Các game thủ hãy hết sức lưu ý nhé.

Điền chính xác số điện thoại và email

Đây cũng là một lưu ý quan trọng. Trước khi thanh toán đơn hàng, bạn cần xem lại một lần nữa thông tin cá nhân, nhất là email và số điện thoại. Bởi vì khi chuyển zing xu, nếu phát hiện ID không đúng, nhân viên hỗ trợ sẽ liên lạc với bạn để nhờ bạn cung cấp lại Id chính xác. Vì thế, nếu trường hợp này xảy ra mà nhân viên không liên hệ được với khách hàng thì sẽ khá phiền phức. Bạn hãy nhớ các lưu ý trên để không xảy ra nhầm lẫn nào nữa nhé.

Chúc các bạn chơi game thật vui.

Tiền Game

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181