6 câu hỏi thường gặp khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTKM) là một tựa game nổi tiếng của VNG, ra đời chưa lâu nhưng VLTKM đã thu hút một lượng "fan" khá hùng hậu. Tuy nhiên, để chinh phục được đỉnh cao của tựa game này là cả một quá trình và các tân thủ mới tham gia sẽ bị lọng cọng là điều hiển nhiên.

Võ lâm truyền kì mobileVõ Lâm Truyền Kỳ mobile

Vì thế, để truyền thêm năng lượng cho những game thủ mới, chúng tôi sẽ liệt kê ra những câu hỏi mà hầu hết khi tham gia vào VLTKM thì ai cũng đều thắc mắc. Hy vọng, những thắc mắc sau khi được giải đáp, các tân thủ sẽ thêm tự tin hơn.

1.Muốn tăng cấp nhanh thì cần phải làm những gì?

Đương nhiên là khi chơi game thì ai cũng mong muốn level của mình tăng lên thật nhanh đúng không? Để có được điều đó, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến mỗi ngày. Đồng thời, nên hăng hái tham gia các hoạt động phó bản, lửa trại, luyện công ngoài thành...

2.Tăng lực chiến bằng cách nào?

Lực chiến càng cao thì khả năng chiến thắng mọi đối thủ sẽ càng lớn. Để tăng lực chiến, người chơi cần phải tăng kỹ năng chiêu thức cho nhân vật. Thường xuyên tẩy luyện các thuộc tính cao cấp thành trang bị, cường hóa và khảm trang bị và tăng quân hàm.

3.Cách nào để nhận Nguyên Bảo?

Có nhiều cách giúp game thủ có được Nguyên Bảo như: mua từ Kỳ Trân Các, để mua được bạn cần mua thẻ viettel hoặc thẻ zing để nạp game hoặc bạn cũng có thể nhận được Nguyên Bảo khi đạt được các thành tựu, mốc năng động, lợi tức từ Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm,...

4. Làm sao để tăng Quân hàm?

Quân hàm có thể được tăng lên khi bạn đạt đến lực chiến nhất định. Càng về sau, các quân hàm cấp cao sẽ cần thêm lệnh bài nhất định như Minh Chủ Lệnh, Danh Tướng Lệnh...

5. Đổi tên nhân vật có phải trả phí không?

Bạn chỉ được đổi tên nhân vật miễn phí 1 lần khi ở dưới cấp 30. Khi level của bạn lên trên con số 30 hoặc bạn muốn đổi tên lần 2 thì cần phải tốn 800 nguyên bảo. Nạp thẻ viettel ngay để đổi tên mình thích nhé!

6. Có thể nạp game bằng những loại thẻ nào?

Thông thường, các game thủ hay dùng thẻ zing để nạp cho các game của VNG. Tuy nhiên, với game VLTKM, bạn có thể mua thẻ viettel online hoặc mua mã thẻ cào viettel hoặc vina, mobi để nạp cho tài khoản game của mình. Mua thẻ viettel có lợi ở chỗ bạn có thể mua ở bất cứ nơi đâu bởi loại thẻ này được bán rất phổ biến. Game thủ ở nước ngoài cũng có thể mua online tại website tiengame.com với giá cả hợp lý, chiết khấu cao và thanh toán an toàn, uy tín.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email : tiengame@demandvi.com

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com