​Bạn Nghĩ Thẻ Vinaphone Chỉ Để Nạp Tiền Điện Thoại, Chỉ Là Lúc Xưa Thôi

Thẻ điện thoại - thẻ vinaphone có thể dùng thay thế thẻ game thông thường. Game thủ có thể nạp và chơi thẻ ga, tại sao không? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn vài thông tin cực bổ ích!

Thẻ vinaphone là một trong ba loại thẻ điện thoại phổ biến nhất trên thị trường và công dụng quan trọng nhất vẫn là để nạp tiền cho thuê bao di động trả trước. Tuy nhiên ngoài ra thẻ còn dùng để:

- Nạp được cho các game online thay thế các thẻ game chuyên dùng như thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ megacard…Ngày nay các nhà phát hành game thường đưa các loại thẻ điện thoại nói chung và thẻ vinaphone nói riêng vào danh mục thẻ hỗ trợ nạp tiền giúp thuận tiện cho các game thủ hơn.

- Dùng mã thẻ để thanh toán hóa đơn điện nước online.

- Dùng thanh toán cho một số khóa học trực tuyến như học anh văn online hoặc dùng để trả tiền tải tài liệu,…

Với những công dụng đa dạng chắc hẳn bạn cũng hiểu được vì sao thẻ vinaphone lại trở nên tìm kiếm nhiều hơn rồi đúng không nè. Thế nhưng bạn đã biết cách mua thẻ vinaphone nhanh và cực kì tiện lợi hiện nay, đó chính là mua thẻ trực tuyến thông qua mạng internet.

​Bạn Nghĩ Thẻ Vinaphone Chỉ Để Nạp Tiền Điện Thoại, Chỉ Là Lúc Xưa Thôi

 

Mua thẻ vinaphone online tại tiengame.com

Thẻ điện thoại vinaphone được bán tại tiengame.com với đầy đủ các mệnh giá từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k cho đến 500k. Khách hàng dù ở trong hay ngoài nước đều có thể mua được thẻ dễ dàng thông qua mạng internet. Mua thẻ lại có đến 2 cách để lựa chọn:

- Mua trực tiếp: vào website làm order mua thẻ sau đó thanh toán qua paypal hoặc onecom, khi thanh toán xong mã thẻ sẽ chuyển trực tiếp về mail cho bạn.

- Nạp tiền lấy thẻ: với cách này, người mua thực hiện nạp tiền vào tài khoản cá nhân của mình, sau đó mỗi lần cần thẻ chỉ cần vào website làm order là xong.

Với những đơn hàng thành công chỉ trong vòng 3 phút khách hàng sẽ nhận ngay về mã thẻ đã mua ngay trong email cá nhân của bạn.

Những thẻ điện thoại khác như thẻ viettel, thẻ mobifone cũng có cùng công dụng như thẻ vinaphone và cũng được bán tại website với nhiều mệnh giá. Hãy cùng mua thẻ 24/7 với chiết khấu cao dù đang ở trong hay ngoài nước với tiengame.com bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181