iWin và những nguyên tắc giúp bạn chơi tốt hơn

Nhiều người sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng chọn iWin làm trò giải trí cho mình.  Hiện nay cộng đồng game iWin khá lớn mạnh. Và khi chơi game nào cũng có nguyên tắc bất di bất dịch mà các game thủ phải tuân theo.

Trước hết phải nói ràng iWin ra đời mang lại một số lợi ích nhất định cho một cộng đồng game thủ đã đang và sẽ tham gia chơi. Người chơi bắt buộc phải sử dụng bộ óc, tài quan sát, tính toán kỹ lưỡng để chiến thắng. Tuy nói chơi game tiêu tốn khá nhiều thời gian, nhưng thực ra nếu bạn sắp xếp thời gian một cách hợp lý thì sẽ không ảnh hưởng gì.

Nhiều người cũng cho rằng chơi iWin rất tốn tiền, nhưng thật ra sẽ chỉ tốn tiền nếu bạn không biết cách mua thẻ bit để nạp vào mà thôi.  Nếu chưa biết cách chơi thì bạn nên cược ít thôi, khi đã quen thuộc cũng như giàu rồi thì hãy cược nhiều hơn.

iWin và những nguyên tắc giúp bạn chơi tốt hơniWin và những nguyên tắc giúp bạn chơi tốt hơn

Quản lý tiền thua

Tất nhiên khi chơi thì chắc chắn rằng sẽ có lúc thua, lúc thắng.  Đối với những người chơi lâu năm, họ sẽ quản lý rất tốt các khoản chi của mình và dừng lại đúng lúc, đây là kinh nghiệm cũng như nguyên tắc bạn cần học hỏi và làm theo. Bạn phải đặt ra được mức chơi của mình, khi tiêu tốn hết mức ấy thì dừng lại không chơi nữa, như thế sẽ không bao giờ gặp phải trường hợp sạch túi.

Biết dừng đúng lúc khi thắng

Không chỉ khi thua mà khi thắng thì người chơi cũng nên dừng lại đúng lúc. Theo lý tự nhiên thì không có ai sẽ thắng mãi cả, thế nên khi đã kiếm được ít vốn rồi thì tốt nhất nên dừng lại, không nên quá tham lam

Chọn trò tủ của bạn

Trong iWin bạn có thể chọn chơi poker, sâm lốc, tiến lên,…bất cứ trò nào mà bạn rành và quen thuộc nhất, như vậy bạn sẽ nắm rõ hơn được luật chơi và dễ giành chiến thắng hơn. Hoặc nếu muốn thử sức với một trò mới thì bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ để tránh quá bỡ ngỡ và ngậm ngùi thua sạch số tiền đang có.

Xem đồng hồ

Nguyên tắc này hơi lạ, tại sao lại phải xem đồng hồ?

Game cũng chỉ là nơi để chúng ta giải trí, chứ không phải là nơi dành thời gian cả ngày vào đó, thế nên, bạn chỉ nên chơi với thời gian vừa phải (thường thì tầm 90 phút thôi), sau thời gian này, bạn phải tắt game và trở lại cuộc sống thường nhật. Khi đã có một cách chơi khoa học như thế thì người chơi cũng sẽ ổn định tâm lý hơn cũng như để tỉnh táo hơn cho những ván game sau.

Trên đây là vài điểm mà Tiengame.com đưa ra các game thủ chơi game iWin tham khảo, và nếu đã chơi game này thì đừng quên ghé website mà mua thẻ bit online mỗi khi cần thêm sự tiếp sức nhé. Tại website cung cấp tất cả 6 mệnh giá thẻ Bit lớn nhỏ cho các bạn lựa chọn: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k. Ở nước ngoài có thể mua thẻ BIT qua Visa, Mastercard, Paypal. Khách hàng Việt Nam có thể thanh toán online bằng ATM nội địa có kết nối Internet banking.

tiengame.com hân hạnh phục vụ bạn 24/24 tất cả các ngày trong năm kể cả lễ tết!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181