Touch Online - Tính năng kết hôn không phân biệt giới tính

Các game thủ mua thẻ bit online hầu hết đều biết và khá hứng thú với tính năng kết hôn trong game Touch và thú vị hơn nữa là tính năng này không phản đối kết hôn đồng giới. Điều đó có nghĩa là những "pede" hoặc les đều có thể lấy nhau được mang đến cho người chơi không ít sự thích thú.

Touch Online - Tính năng kết hôn không phân biệt giới tính 1

Touch online - Kết hôn không phân biệt giới tính

Touch Online là một tựa game vũ đạo không chỉ thành công về mặt đồ họa mà còn có cả sự đột phá về tạo hình nhân vật và hấp dẫn về gameplay. Khi nhắc đến Touch, người chơi sẽ nghĩ ngay đến tính năng kết hôn. Nếu các nhân vật trong quá trình chơi chung, làm quen và tìm hiểu nhau nếu hợp sẽ kết hôn, các tình tiết chẳng khác gì so với thế giới thật. Khi tham gia vào game, từng cử chỉ tình cảm các nhân vật không bị hạn chế về mặt giới tính. Tức là cho dù hai nhân vật cùng làm nam hoặc cùng là nữ thì vẫn có thể tìm hiểu nhau, thể hiện tình cảm với nhau như nắm tay, ôm hôn hoặc thậm chí là kết hôn với nhau. Điều đó mang đến sự phấn khích cho nhiều người chơi và cũng là lý do ngày càng có nhiều game thủ đến với tựa game hấp dẫn này.

Tuy chỉ là một phần của trò chơi, nhưng qua đó ý đồ của tựa game cũng nhằm một phần khẳng định họ không phản đối việc kết hôn đồng giới, tôn trọng quyền được sống và được yêu thương của con người.

Touch Online - Tính năng kết hôn không phân biệt giới tính 2

Để có được những sản phẩm chất lượng phục vụ cho quá trình gắn bó lâu dài với Touch, các game thủ vẫn quan tâm đến việc mua thẻ bit để nạp game. Với việc nạp thẻ bit, người chơi sẽ có tiền để mua sắm những thứ mình cần thậm chí quà để tặng cho một nhân vật khác nếu như bạn đang hướng mục tiêu đến họ. Nếu game thủ chưa biết cách mua thẻ bit online, hãy tham khảo cách mua thẻ sau đây:

+ Tạo cho mình một tài khoản tại Tiengame.com và đăng nhập vào hệ thống (Lưu ý: có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook hoặc Gmail).

+ Chọn mua thẻ bit, số lượng và mệnh giá có thể tùy chọn.

+ Điền thông tin cá nhân và chọn hình thức thanh toán.

+ Hoàn tất thanh toán và nhận mã thẻ tại email.

Khi đã sở hữu mã thẻ bit thì bạn chỉ cần lấy seri và mã pin để nạp vào tài khoản game và mua sắm cho mình bất cứ món gì mà bạn cần. Với tính năng kết hôn hấp dẫn này, hy vọng rất nhiều bạn trẻ đang tò mò và muốn khám phá, hãy tải nghiệm Touch Online để cảm nhận những thú vị này nhé.