Mua thẻ Bit online - 6 lý do quan trọng bạn cần biết

Bạn nên mua thẻ Bit online bởi vì sao? Bởi vì nó vô cùng tiện lợi, bạn sẽ không ngờ tới. Sau đâu là 6 lý do bạn cần biết để an tâm mua thẻ bit online.

Mua thẻ Bit online - 6 lý do quan trọng bạn cần biếtMua thẻ Bit online

1/ Mua thẻ Bit online nhanh chóng đến không ngờ

Nhớ cái thời game online mới ra đời, chúng ta phải chạy đi tìm mua thẻ tại các đại lý cửa hàng, mà thời đấy thẻ game đã bán nhiều như bây giờ đâu, có khi tìm cả buổi trời. Nhiều lúc phải mua thẻ về dự trữ sợ vào trận rồi bỏ lỡ thì không được. Bạn thấy đấy, nó mới bất tiện làm sao, phải mất rất nhiều thời gian cho việc mua thẻ, còn nói gì đến chơi game.

Mãi cho đến những năm gần đây, hình thức mua thẻ bít online ra đời đã làm thay đổi rất nhiều cho vấn đề mua thẻ lãng phí nhiều thời gian của game thủ. Chỉ mất vài phút với vài thao tác đơn giản trên màn hình máy tính hay điện thoại là bạn đã có mã thẻ nạp game ngay. Mua thẻ bit online siêu tiết kiệm thời gian, siêu tiết kiệm công sức.

2/ Mua thẻ Bit online giá rẻ không thể tưởng

Đã bao giờ bạn mua lẻ một món hàng nào đó mà có chiết khấu tại các quầy hàng chưa? Chắc chắn là chưa đúng không? Thế nhưng mua online lại khác, bạn sẽ nhận được chiết khấu % khá cao, có những website chiết khấu khi bạn mua thẻ Bit sẽ nhận được 5-15% giá trị thẻ hoặc đơn hàng. Điển hình là website tiengame.com, bạn đã biết chưa?

3/ Mua thẻ Bit online rinh quà khuyến mãi mỏi tay

Khi mua thẻ Bit tại các cửa hàng bạn sẽ không có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi, bởi họ chỉ là nơi phân phối các sản phẩm thẻ nhận một mức chiết khấu nhất định, việc tặng thẻ hay khuyến mãi là quá xa vời. Mua online lại khác, bạn thường xuyên được tham gia các chương trình tặng thẻ miễn phí như thứ 5 vui vẻ, quay số, đập trứng hứng quà,... với các giải thưởng như điện thoại, tiền, thẻ,...

4/ Thanh toán an toàn, uy tín

Mua thẻ Bit onlie hổ trợ khách hàng thanh toán nhanh chóng qua các hình thức thanh toán úy tín trên thị trường hiện nay như: thanh toán ATM banking, thanh toán Paypal cá nhân, thanh toán qua cổng onecom bằng thẻ Visa, Mastercard,...

Những hình thức thanh toán này tại website tiengame.com rất an toàn cho khách hàng, nó cho phép việc chuyển tiền và hoàn lại tiền giữa người mua và người bán. Thế nên, khi bạn không muốn giao dịch vì một lý do nào đó, chúng tôi sẽ hoàn ngay tiền cho bạn.

5/ Mua thẻ bit mọi lúc mọi nơi

Cho dù là nửa đêm, hay bất kể thời gian, địa điểm nào, chỉ cần bạn có nhu cầu muốn mua thẻ Bit bạn đều có thể mua được một cách đơn giản.

Dịch vụ bán thẻ bit online hoạt động 24/24 xuyên suốt ngày đêm, vì vậy đối với các khách hàng tại nước ngoài cũng rất tiện lợi, không lo vấn đề chênh lệch múi giờ với Việt Nam.

6/ Hổ trợ tư vấn miễn phí

Mua thẻ Bit online ở tiengame.com là một dịch vụ mua sắm thân thiện cho bạn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ hổ trợ bạn từ các khâu mua thẻ, thanh toán, nhận thẻ, nạp thẻ,... và nhiều vấn đề liên quan khác nữa.

Hiện nay có rất nhiều website bán thẻ bit online, thế nhưng để lựa chọn được website uy tín bạn phải xem xét thật kĩ, Tiengame.com tự hào là một nơi cung cấp thẻ game, thẻ bit chất lượng nhất, hội tụ đầy đủ 6 lợi ích ở trên đây.

Hãy đăng kí mua hàng ngay tại website tiengame.com bạn nhé! Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến bạn những chiếc thẻ Bit, thẻ game chất lượng và nhanh chóng nhất. 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181