Top 4 vị tướng được nâng cấp trong bản thời đại xạ thủ của Liên Quân Mobile

Liên Quân đình đám thì không còn lạ gì với game thủ Việt nữa, điều hôm nay tiengame.com muốn nói tới chính là những bản cập nhật. Với hàng chục vị tướng bị ảnh hưởng sau mỗi lần cập nhật thì ảnh hưởng không hề nhỏ tới quá trính chiến của game thủ.

Những cách gia tăng sức mạnh phổ biến cho tướng có thể điểm qua như: tăng sát thương, giảm thời gian hồi chiêu, tăng tầm đánh, tốc chạy… thậm chí có trường hợp là được làm lại gần như mới. Với bản cập nhật Thời đại Xạ thủ vừa qua những game thủ còn chưa rõ tướng bị ảnh hưởng thế nào để còn mua thẻ garena tăng sức mạnh thì mời đọc bài dưới đây nhé.

Top 4 vị tướng được nâng cấp trong bản thời đại xạ thủ của Liên Quân Mobile 1Slimz-Garena

1.Slimz

Vị tướng này không chỉ được buff rất mạnh, tầm đánh và tốc chạy cơ bản được cải thiện hơn trước, mà lực sát thương vật lý mà chiêu Lao Cơ Khí gây ra cho kẻ địch trúng chiêu được tăng tới gấp đôi. Đạt mức cấp độ 6 thì tốc độ đánh sẽ được nâng cao hơn trước rất nhiều và năng lượng sử dụng 1 chiêu cũng tăng lên. Slimz là môt trong những tướng có thông số sát thương trong chiêu thức được tăng mạnh nhất trong bản cập nhật vừa qua.

Top 4 vị tướng được nâng cấp trong bản thời đại xạ thủ của Liên Quân Mobile 2Mganga-Garena


2.Mganga

Mganga là đại diện tiêu biểu nhất cho đám tướng pháp sư máu giấy, thiếu sự cơ động đang bị cộng đồng … tẩy chay. Khi bản cập nhật mới ra đời thì mức độ ưu ái của game thủ với vị tướng này cũng tăng lên nhờ sự đầu tư cải thiện của nhà sản xuất. Tên Hề Ma Quái được tăng sát thương phép sau mỗi đòn đánh thường bởi nội tại, chiêu 1 thì giảm năng lượng tiêu hao và thời gian hồi chiêu, chiêu cuối thì giúp hồi máu nhiều hơn cho tướng đồng minh sau pha kích nổ dấu ấn.

Top 4 vị tướng được nâng cấp trong bản thời đại xạ thủ của Liên Quân Mobile 3Skud-Garena

3.Skud


Thêm một vị đấu sĩ không được ưa chuộng được cải thiện trong phiên bản lần này. Skud ở phiên bản mới tuy không được tăng sát thương, nhưng việc giảm thời gian hồi chiêu đi đáng kể 2 kỹ năng Găng Nổi Loạn và Găng Hung Thần sẽ khiến chuỗi combo đấm của Người Máy được tung ra với tần suất cao hơn.

Top 4 vị tướng được nâng cấp trong bản thời đại xạ thủ của Liên Quân Mobile 4Arduin-Garena

4.Arduin

Arduin sở hữu một bộ kỹ năng có tới 3 loại hiệu ứng khống chế, 3 loại sát thương, dễ dàng vượt địa hình mỏng, tấn công liên tiếp 2 lần trong cùng một kỹ năng, tạo giáp, gây damage vào nhiều mục tiêu trong một lần tung chiêu chiêu thức, nội tại hồi máu … tất cả những kỹ năng này được tăng thêm hiệu quả và khả năng khống chế trong phiên bản thời đại Xạ thủ.

Cụ thể thì sát thương của cú chém vòng cung khi bật chiêu 1 được tăng thêm 25% sát thương, cú nện rìu kế tiếp sau đó cũng được tăng sát thương tương tự. Lớp lá chắn sau khi sử dụng chiêu 2 thì giờ có giá trị tương đương 12% máu tối đa. Đặc biệt là chiêu cuối giúp Arduin có thể băng qua các vật cản mỏng dễ dàng sẽ được giảm hồi chiêu xuống cố định là 16 giây.

Với những thông tin tướng cải thiện tốt như vậy thì game thủ có thể tự tin mua thẻ garena tiếp tục tha gia game rồi nhé!

Để sở hứu mã thẻ garena nhanh nhất và uy tín nhất bạn nên mua tại website Tiengame.com. Tại đây hoạt động 24/24, bạn có thể mua mã thẻ bất cứ khi nào và ở đâu.