Mã Thẻ Garena - Thẻ Nạp Cho Game Thủ Của Garena

Với game thủ chơi game Garena chắc có lẽ quá quen thuộc và không cần nói thêm về loại thẻ nạp tiền vào game - thẻ garena

Mã Thẻ Garena - Thẻ Nạp Cho Game Thủ Của Garena

 Mã Thẻ Garena - Thẻ Nạp Cho Game Thủ Của Garena

Garena là nhà phát hành có những game phổ biến và có lượng người chơi khủng nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, FiFa Online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại,...vì thế không có gì khó hiểu khi thẻ garena được tìm kiếm khá nhiều và đã quá quen thuộc.

Để có mã thẻ nạp vào game, trước tiên tất nhiên là phải mua thẻ rồi. Mua thẻ thì cũng dễ thôi, chạy ù ra các tiệm nét, cửa hàng nếu ở gần hoặc lên mạng bằng điện thoại (máy tính) và mua online là xong. Rồi khi đã có mã thẻ chỉ cần dùng nó, nạp vào tài khoản đang chơi là xong, khi đã nạp xong sẽ có ngay sò (đơn vị tiền ảo trong game) để quy đổi, mua phục trang, vật phẩm để trang bị cho nhân vật của mình.

Mua thẻ garena tại Tiengame.com - Ghé thử ngay

Mua thẻ garena á, tại Tiengame.com là có thể mua được ngay bất kể khi nào bạn cần, bạn đừng lo nếu như đang sống ở một đất nước xa xôi, bạn cũng đừng lo khi thời gian ở bạn là ngày hay đêm. Dù cỡ nào Tiengame.com cũng giải quyết được hết đó nha.

  • Mua thẻ tại Tiengame.com bằng hình thức trực tiếp: quá quen thuộc, nguyên lý đơn giản không có gì bàn cãi, thanh toán đủ cho đơn hàng đã chọn mua và nhận về thẻ.
  • Mua thẻ bằng hình thức nạp tiền lấy thẻ: phương thức hỗ trợ cho khách hàng mua thẻ thường xuyên, nạp tiền 1 lần và lấy thẻ nhiều lần, tiết kiệm phí thanh toán, tiết kiệm thời gian tốn cho mỗi lần ngồi thanh toán.

Thắc mắc về cách thanh toán? Hẳn rồi, bạn đừng lo khi website không chỉ có mỗi một phương thức mà có đến vài phương thức khác nhau cho bạn chọn:

  • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa, nhớ là có đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến mới thanh toán được nhé
  • Thanh toán qua thẻ visa, mastercard
  • Thanh toán qua paypal (chỉ áp dụng ở nước ngoài)
  • Thanh toán qua chuyển khoản commonwealth bank (áp dụng cho khách hàng ở Úc)

Cuối cùng, nhận thẻ ở ngay trong email đã dùng đăng ký tài khoản. Nếu mua thẻ garena trong những chương trình khuyến mãi sẽ nhận thêm những ưu đãi từ phía website nữa đấy nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181