Thẻ Gate 10 triệu - Mệnh giá lớn nhất hiện nay tại Tiengame.com

Thẻ Gate 10 triệu là thẻ nạp lớn nhất hiện nay được bán tại website Tiengame.com do FPT phát hành. Với mệnh giá thẻ này người chơi không phải tốn thời gian order nhiều đơn hàng nhỏ. Hơn nữa người chơi sẽ nhận được mức chiết khấu cao từ Tiengame.com cũng như từ nhà phát hành tựa game bạn đang chơi.

Thẻ Gate 10 triệu - Mệnh giá lớn nhất hiện nay tại Tiengame.com

Gate 10 triệu-Tiengame.com

Sử dụng thẻ Gate 10 triệu, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều bởi vì bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao và nhiều ưu đãi từ event game cũng như các chương trình khuyến mãi của nhà phát hành FPT.

Cách mua thẻ gate 10 triệu ở Tiengame như thế nào?

Cách 1: Mua thẻ trực tiếp

Mua thẻ trực tiếp, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản mua hàng tại website (nếu chưa có tài khoản mua hàng bạn hãy đăng kí ngay nhé). Sau đó, bạn chọn thẻ gate 10 triệu cùng số lượng và chọn thêm ngay, tiếp theo bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp rồi chọn mua ngay, 2-3 phút sau khi kiểm tra đơn hàng xong, hệ thống tiengame,com sx gửi mà thẻ Gate 10 triệu vào gmail cho bạn.

Cách 2: Nạp tiền & lấy thẻ

Nạp tiền & lấy thẻ nghĩa là bạn sẽ dử dụng tài khoản của mình để nạp tiền vào ví tại website Tiengame.com, sau đó sử dụng số tiền trong ví để lấy thẻ gate 10 triệu. Ở hình thức này bạn nạp càng nhiều càng có lợi vì mức chiết khấu cho các bạn khi mua hình thức này là 5% giá trị thẻ.

+ Nạp tiền: Bạn cũng đăng nhập vào tài khoản mua hàng sau đó nhập vào số tiền mình cần nạp và chọn hình thức thanh toán, ngay lập tức ví bạn sẽ được nạp đầy tiền.

+ Lấy thẻ: Sau khi hoàn tất nạp tiền bạn chỉ cần vào chọn mệnh giá thẻ Gate 10 triệu và lấy ngay là xong.

Tiengame.com hổ trợ các hình thức thanh toán đa dạng: Thanh toán Paypal, visa, mastercard, commonwealth bank,...

Hãy đến ngay Tiengame.com để mua thẻ gate, thẻ gate 10 triệu bất cứ khi nào bạn cần nhé. Chúng tồi rất hân hạnh được phục vụ và hổ trợ các bạn với đội nghũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chu đáo.

Tham khảo bài viết:

- Thẻ gate là g&igrave

- Tại sao nên mua thẻ gate bằng sms

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181