Thẻ điện thoại chính là thẻ game mà bạn đang tìm kiếm

Thông thường chúng ta chỉ biết đến mua thẻ điện thoại là để nạp tiền cho điện thoại và chỉ một số game thủ mới biết đến công dụng nạp game của thẻ điện thoại mà thôi.

Thẻ điện thoại chính là thẻ game mà bạn đang tìm kiếm

Thẻ điện thoại - Tiengame.com

Chia sẻ với các bạn là hiện nay thẻ điện thoại bao gồm ba nhà mạng: viettel, mobifone và vinaphone đang hỗ trợ nạp cho game online của rất nhiều nhà phát hành game như Vinagame, FPT, VTC,... Những game online chơi trên thiết bị di đồng đa số đều có thể nạp được bằng thẻ điện thoại. Với ưu điểm dễ mua, dễ sử dụng như thế thì thẻ điện thoại cũng chính là một thẻ game mà bạn đang tìm kiếm.

Khi nạp một loại thẻ game độc quyền của chính nhà phát hành game online mà bạn đang trải nghiệm, bạn có thể chỉ biết đến một số địa điểm nhất định để khi cần bạn phải tới đó để mua. Tuy nhiên, nếu bạn thấy game online bạn đang chơi có cho phép nạp tiền bằng thẻ điện thoại thì tốt nhất nên chọn nó. Bởi vì thẻ điện thoại được bán khắp nơi và bạn có thể đến bất kỳ địa điểm nào gần nhà nhất để mua thẻ mà chẳng mất công lặn lội đi xa.

Tuy mua thẻ điện thoại không có gì khó khăn cả nhưng để giảm thiểu tối đa thời gian phải bỏ ra, game thủ cần tham khảo cách mua thẻ điện thoại online. Mua online tức là bạn không cần phải đi đâu cả, chỉ cần ngồi tại chỗ thực hiện một vài thao tác trên chiếc smartphone của bạn là có thể mua được mã thẻ điện thoại mà mình cần. Cách mua này đặc biệt phù hợp với những bạn đang sinh sống ở nước ngoài có nhu cầu chơi game giải trí.

Hãy cùng tham khảo cách mua thẻ sau đây nhé:

Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị một thẻ ATM, thẻ visa hoặc mastercard , đăng ký một tài khoản tại Tiengame.com và thực hiện theo 5 bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản đã đăng ký vào website Tiengame.com.

Bước 2: Tại trang bán thẻ có ba loại thẻ điện thoại của ba nhà mạng vinaphone, mobifone và viettel. Khi bấm vào "Mệnh giá" bạn sẽ thấy xuất hiện các mệnh giá từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k và với thẻ viettel thì có cả mệnh giá 1 triệu. Bạn có thể tùy ý chọn mệnh giá mà bạn muốn mua và điền số thẻ bạn cần vào ô số lượng. Sau đó bấm "Mua ngay".

Bước 3: Kiểm tra lại giỏ hàng, điền thông tin cá nhân và chọn hình thức thanh toán. Lưu ý thông tin cá nhân cần phải chính xác để nhân viên có thể liên hệ xác nhận thông tin và liên hệ khi cần gấp.

Bước 4: Điền thông tin thanh toán.

Bước 5: Nhận mã thẻ.

Bạn chỉ mất từ 1-3 phút để thực hiện ba bước trên và việc mua thẻ điện thoại chưa bao giờ nhanh hơn như thế.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181