Làm thế nào để biết thẻ điện thoại đã sử dụng hay chưa?

Khi mua thẻ điện thoại, hầu hết mọi người đều nghĩ thẻ mới nên sẽ không nghi ngờ chuyện mã thẻ đã sử dụng hay chưa. Chính sự cả tin đó đã làm cho nhiều kẻ lừa đảo thực hiện các chiêu trò lừa gạt. Vậy, làm thế nào để biết được thẻ điện thoại đã được sử dụng hay chưa?

Làm thế nào để biết thẻ điện thoại đã sử dụng hay chưa?
Thẻ điện thoại online

Bên cạnh việc bị những người làm ăn không chân chính bán thẻ giả mạo, người dùng còn lưu ý những trường hợp bị lừa do chính bạn bè của mình. Một số người khi chơi game cùng nhau đã mua thẻ điện thoại giao dịch những vật dụng trong game. Khi người bán nhận được mã thẻ và sử dụng rồi nhưng vẫn  báo lại với người mua sản phẩm là mã thẻ không sử dụng được nhằm mục đích không cung cấp sản phẩm. Nếu nằm trong những trường hợp trên thì bạn phải làm sao?

Trường hợp thứ nhất, nếu bạn nghi ngờ đại lý vừa cung cấp mã thẻ cho bạn là không uy tín. Bạn muốn kiểm tra mã thẻ đã sử dụng hay chưa thì cần gọi tổng đài để check lại. Số điện thoại tổng đài của các nhà mạng như sau:

- Mobifone: 0939144144
- Vinaphone: 18001091
- viettel: 18008098

Khi gặp tổng đài viên, bạn cần cung cấp số seri để nhân viên hỗ trợ kiểm tra giúp bạn mã thẻ đã nạp hay chưa. Nếu thẻ đã sử dụng trước khi bạn được đại lý cung cấp thì có thể khiếu nại và yêu cầu người bán cấp lại thẻ mới.

Trường hợp thứ hai, nếu bạn bị người bạn chơi chung lừa gạt không giao dịch sản phẩm khi đã thanh toán bằng thẻ điện thoại. Bạn cũng có thể gọi lên tổng đài, cung cấp dãy số seri và yêu cầu tổng đài cung cấp thời gian thẻ được nạp thành công cũng như tài khoản được nạp nếu có thể.

Khi đã biết chính xác những thông tin trên thì bạn có thể xác định được ai là người trung thực, ai là người lừa đảo.

Và để hạn chế gặp những tình huống mua nhầm thẻ giả, mã thẻ đã sử dụng bạn cần mua ở những nơi uy tín, có người chịu trách nhiệm trong những trường hợp lỗi mã thẻ thì tốt nhất bạn nên mua thẻ điện thoại online tại tiengame.com.

Vì sao vậy?

-Mã thẻ được Tiengame.com cung cấp cho khách hàng luôn luôn là thẻ mới được nhập từ chính nhà sản xuất và có hóa đơn hẳn hoi.

-Tiengame.com sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra mã thẻ và sẵn sàng hoàn trả lại cho bạn thẻ điện thoại mệnh giá tương đương nếu tổng đài kiểm tra mã thẻ bạn nhận được nạp vào trước đó.

-Trường hợp khách nước ngoài nạp thẻ điện thoại vào game mà không nhận được tiền trong game, Tiengame.com cũng sẽ hỗ trợ gọi lên tổng đài để khiếu nại giúp khách hàng.

Với những cách hỗ trợ trên, tiengame.com xứng đáng là nơi dừng chân lý tưởng cho game thủ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181