Tăng uy lực thế nào với Quyền Vương 98?

Hàng ngàn game, hàng tá game thì uy lực luôn là thứ không thể thiếu với nhân vật của mình. Có uy lực thì cơ hội có những thắng lợi vẻ vang, và đánh bại những đối thủ hơn ta chiến lực. Với Quyền Vương 98 có thể tăng uy lực bằng cách nào vừa đơn giản vừa nhanh chóng, nạp thẻ garena và xem bài viết dưới đây nhé. 

Tăng uy lực thế nào với Quyền Vương 98?Quyền Vương 98 - Garena

1. Tăng uy lực bằng các lấy thức ăn bằng cách vượt thử thách Đội Hình Đa Năng: nữ vs nữ, xóa ảo ảnh, săn bản sao.

2. Boss thì sẽ được làm mới mỗi đầu tháng và thời điểm canh là hãy canh 9h30 để đánh boss vì các boss đầu có lượng HP rất thấp , vừa làm nhiệm vụ vừa kiếm rương hội quán. Khi vượt boss tàu điện cung cấp một ít đồ ăn, rương hội quán và tích lũy số lần đánh boss cho việc hoàn thành thành tựu.

3. Vàng rất hiếm và cũng rất nhanh hết cho nên tiêu xài cái gì thì cũng cần phải tính toán. Và vàng không bao giờ là đủ cho những gì sắp tới các bạn hãy đổi vàng ở Tranh đoạt liên sever nhé!

4. Mua ở shop: Giờ làm của shop là 0h 6h 12h 18h. Tạp Hóa, Đấu Trường, Xu tháp vì đây là nguồn cung đồ ăn S nên đa số các người chơi đều mua hộp đồ ăn S. Để có tiền mua hộp đồ ăn thì người chơi nên mua thẻ garena online cho nhanh nhé.

5. Uy lực sẽ lên nhanh khi người chơi Mở Rương Võ Đài A, Rương Võ Đài B, Rương Hội Quán Chiến, Rương chí tôn ,…

6. Tăng sao , tăng đẳng võ sĩ . Tăng đẳng thì có thể tích nguyên liệu theo nhiệm vụ hàng ngày nhưng như vậy thì uy lực lên khá chậm. Nên thu tập nhiều tướng  ra võ sĩ mới là lấy nó về thêm uy

7. Làm nhiệm vụ ở mục thành tựu, tập trung làm những thành tựu dễ để kiếm uy.

8. Có tướng thì phải nuôi tướng nên bạn nhớ tẩm bổ cho con của mình. Còn những võ sĩ không dùng thì hãy chia đều thức ra để tẩm bổ. Cố  gắng tẩm bổ cho lên thuộc tính, vì lên thuộc tính mới là sẽ quay lại cấp 1 của thuộc tính mới .

9. Tận dụng các sự kiện bán đồ ăn hay tiêu kim cương nhận quà ,hay các mini game như Vui Cùng hội quán.

10. Vượt bí truyện. Bí truyện nào khi đạt tới cấp yêu cầu sẽ cho bạn 50 uy lực  level 1 + 100 uy lực level 2

Cuộc đua uy lực thực sự rất mạnh mẽ, người chơi có thể mua thẻ garena để tham gia cuộc đua này. Hơn uy lực giúp cho ta nắm lợi thế rất lớn, thắng hay thua cũng một phần nào đó do uy lực.

tiengame.com cung cấp thẻ garena mọi lúc mọi nơi cho game thủ Việt. Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: Tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181