Mua thẻ garena nạp sò cho game Liên Minh Huyền Thoại

Mua thẻ Garena nạp game LMHT( LOL) khách hàng sẽ được quy ra sò và kim cương tương đương với số tiền nạp vào game mình đang chơi để mua thêm các vật phẩm, nâng cấp thêm nhân vật game của mình.

Mua thẻ Garena ở đâu giá rẻ an toàn?

tiengame.com là một website thương mại điện tử chuyên về thẻ game, thẻ điện thoại online, tại website cung cấp thẻ garena với 2 mệnh giá thông dụng game thủ dễ chọn lựa: thẻ garena 200 và thẻ garena 500k.

Mua thẻ garena nạp sò cho game Liên Minh Huyền Thoại

Mua thẻ garena online

tiengame.com bán thẻ garena với mức giá ưu đãi, đưa ra hình thức mua thẻ mới chiết khấu 5% cho khách hàng đó chính là hình thức Nạp tiền & lấy thẻ. Hình thức Nạp tiền này ở Tiengame đã nhanh chóng được các game thủ chọn lựa nó mang lại rất nhiều tiện lợi.

Cách mua bằng hình thức Nạp tiền & lấy thẻ như thế nào?

Giới thiệu xong cũng không quên hướng dẫn mọi người cách mua thẻ garena bằng hình thức Nạp tiền & lấy thẻ ở tiengame.com:

Bước 1: Tạo tài khoản mua hàng tại website tiengame.com, chọn đăng kí, điền đầy đủ thông tin theo form của hệ thống hoặc đăng nhập nhanh bằng Facebook, Yahoo, Google.

Bước 2: Chọn Nạp tiền & lấy thẻ sau đó nạp số tiền bạn muốn nạp (có thể tương ứng với mệnh giá thẻ garena bạn mua hoặc nhiều hơn để có thể lấy thẻ cho nhiều lần sau nữa).

Bước 3: chọn mệnh giá thẻ garena cùng số lượng và chọn lấy thẻ.

Sau khi lấy thẻ thành công hệ thống sẽ gửi mã thẻ, số serial vào mail của bạn đã đăng kí mua hàng. Cuối cùng bạn chỉ cần coppy mã thẻ garena, số serial để nạp vào Liên Minh Huyền Thoại là xong.

tiengame.com làm việc 24/24 xuyên suốt cả những ngày lễ, sẵn sàng phục vụ và hổ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181