Tân thủ LMHT và những điều cần biết về thẻ garena

Bạn là tân thủ? Bạn đang chơi Liên Minh và bạn đang cần tìm hiểu bí kíp để có thể chiến thắng trên tất cả những trận đấu? Trước hết, bạn cần phải học hỏi thêm kinh nghiệm của các bậc tiền bối và cũng nên tìm hiểu thêm về thẻ garena cũng như cách mua thẻ garena để phục vụ cho "công cuộc tác chiến".

Tân thủ LMHT và những điều cần biết về thẻ garena

Liên minh huyền thoại và thẻ garena

Thẻ garena là gì?

Các cao thủ lão luyện thì chắc chắn là đã rành "sáu câu" rồi đúng không? Còn tân thủ thì sao? Khi bước chân vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại thì ít nhiều cũng được tiếp xúc với cái tên garena rồi. Vấn đề ở đây là bạn cần tìm hiểu kỹ hơn chút nữa.

Ngoài tên chính là thẻ garena thì thẻ nạp cho LOL còn có một tên gọi khác đó là thẻ sò. Thẻ garena không chỉ dùng cho mỗi LOL đâu mà có thể nạp cho tất cả các game của Garena như Fifa online 3, Chiến cơ Huyền Thoại, Liên Quân Mobile... Hiện nay, trên thị trường phát hành thẻ garena ở hai dạng là thẻ cào giấy và mã thẻ điện tử.
Thẻ garena gồm những mệnh giá nào?

Khi mua thẻ garena, bạn cần xác định mệnh giá phù hợp với gói nạp, làm sao để vừa đủ và hưởng được những lợi ích cao nhất. Tại Tiengame.com, mã thẻ garena được phân phối gồm 2 mệnh giá chính, đó là 200k và 500k. Đây là hai loại mệnh giá phổ biến giúp game thủ nạp sò một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Nạp thẻ garena vào game thì sẽ quy đổi thành sò như thế nào?

Kể từ ngày 30/5/2016 thì tỷ lệ quy đổi khi nạp thẻ garena vào game được quy định như sau:

-    Với mỗi thẻ garena mệnh giá 200k khi nạp vào game bạn sẽ nhận được 400 sò.

-    Thẻ garena mệnh giá 500k nạp vào game bạn sẽ nhận được 1000 sò trong tài khoản.

khả năng chiến đấu và chiến thắng những nhân vật khác.

Ở nước ngoài thẻ mua thẻ garena như thế nào?

Như bạn biết, thẻ garena là thẻ game Việt và được bán ở Việt Nam. Chính vì vậy, khi ở nước ngoài, muốn nạp sò cho game thì bạn cần phải mua thẻ garena online tại website bán thẻ cho Việt ở nước ngoài. tiengame.com sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.

Mua thẻ garena online tại tiengame bạn có thể mua trực tiếp tại website hoặc mua bằng hình thức nạp tiền và lấy thẻ. Với hình thức nào thì quá trình giao dịch của bạn cũng sẽ diễn ra nhanh chóng và luôn luôn an toàn trong mọi trường hợp.

Nếu bạn đang thắc mắc về cách mua và thanh toán như thế nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181