Secret World Legends - Đáng để đầu tư

Game online kinh dị cực hot Secret World Legends đã mở cửa hoàn toàn miễn phí sau một thời gian ngắn công bố chuyển sang free - to - play.

Đồ họa trong Secret World Legends khá đẹp và bắt mắt, tái hiện lại một thế giới khá sống động. Game tái hiện lại một thế giới giống như ngày tận thế, nơi con người buộc phải đối chọi với sự xâm lăng của người ngoài hành tinh.

Secret World Legends - Đáng để đầu tư 1

Secret World Legends

Đồ họa trong Secret World Legends khá đẹp và bắt mắt, tái hiện lại một thế giới khá sống động. Game tái hiện lại một thế giới giống như ngày tận thế, nơi con người buộc phải đối chọi với sự xâm lăng của người ngoài hành tinh.

Cơ chế gameplay trong Secret World Legends có phần khá giống với một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Tuy vậy, bên cạnh việc sử dụng các loại vũ khí bắn xa như súng, các nhân vật còn có thể sử dụng thêm các skill đặc biệt, chính là những khả năng siêu nhiên của con người.

Secret World Legends không phân chia giữa các lớp nhân vật, nên do vậy, người chơi có thể tự do phát triển nhân vật theo ý muốn khi có thể tùy thích lựa chọn vũ khí cũng như học các cây skill khác nhau.

Secret World Legends - Đáng để đầu tư 2

Lối đánh trong Secret World Legends lại diễn ra khá chậm và có thể khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Dẫu vậy, thay vào đó, người chơi sẽ chủ yếu tập trung vào khám phá thế giới rộng lớn trong game cũng như thực hiện hệ thống nhiệm vụ thú vị trong game.

Ngoài việc phải giải đố thêm một số puzzle game, người chơi sẽ còn phải phán đoán, trả lời đúng các câu hỏi được đặt ra tùy theo tình huống trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Điều đáng chú ý rằng vì không sử dụng tính năng level, người chơi bắt buộc phải cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ để học được các skill mới, cũng điểm điểm để tăng level cho các skill đó, cũng như tiền in-game.


Hệ thống nhiệm vụ trong game rất đa dạng, luôn luôn tồn tại một nhiệm vụ chính theo cốt truyện mà bạn buộc phải thực hiện, có 4 dạng chính là “Faction” – nhiệm vụ phe phái, “Action” – bạn sẽ phải hạ gục một kẻ thù nào đó, “Investigation” – điều tra, người chơi sẽ phải giải một câu đố bí ẩn, “Sabotage” – game thủ cần dùng đến những thủ đoạn xảo quyệt để hoàn thành. Bên cạnh đó là các nhiệm vụ phụ rải rác khắp nơi trên thế giới, người chơi có thể tìm thấy trên một xác chết, trong xe hơi, khám phá đường hầm hang động…

Tất nhiên, game cũng cung cấp hệ thống map phụ bản (Dungeon) để người chơi có thể thoải sức khám phá.

Secret World Legends - Đáng để đầu tư 3

Bạn có thể trải nghiệm gần như toàn bộ game mà không cần phải bỏ ra thêm một xu nào. Đây là điều khẳng định đầu tiên, khi chi thêm tiền, người chơi sẽ mua được một số hỗ trợ thêm như: hình dạng nhân vật đặc biệt, một số nhiệm vụ thêm, đồ tăng kinh nghiệm, túi đồ rộng hơn, đổi tên nhân vật, chuyển máy chủ. Hoàn toàn không hề có giới hạn phải trả phí về bản đồ, các vùng đất đặc biệt hay vũ khí, kỹ năng, chiến trường…

>> Mua Zing card Việt Nam thanh toán paypal nhanh chóng, an toàn

>> Mua thẻ Appota nhanh nhất, rẻ nhât ở đâu?

>> Mua thẻ vcoin VTC thanh toán qua visa, mastercard

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181