Mua Thẻ Vcoin Của VTC Thanh Toán Qua Visa, Mastercard

Mua thẻ Vcoin giá rẻ là điều mà tất cả các game thủ luôn luôn mong muốn. Nếu game thủ đang phân vân lựa chọn cho mình một địa chỉ mua thẻ Vcoin online giá rẻ giữa hàng trăm website thi bạn hãy truy cập tiengame.com ngay để trải nghiệm một dịch vụ mua thẻ giá rẻ uy tín hàng đầu.

Mua Thẻ Vcoin Của VTC Thanh Toán  Qua Visa, Mastercard 1

Mua thẻ Vcoin thanh toán qua visa, mastercard

Thẻ Vcoin được bán tại tiengame.com với 6 mệnh giá: Thẻ vcoin 1 triệu, thẻ vcoin 500k, thẻ vcoin 200k, thẻ vcoin 100k, thẻ vcoin 50k, thẻ vcoin 20k. Thẻ Vcoin do VTC phát hành dùng để nạp vào các game và dịch vụ của VTC như: Audition, Hoa Thiên Cốt, Song Long Truyền Kỳ, Chiến Thần DotA, Ngạo Thiên, Đột Kích, Phi Đội, Idol TV...

tiengame.com là website bán thẻ Vcoin online trực tuyến được rất nhiều game thủ lựa chọn. Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, điển hình là các hình thứ như: thanh toán paypal, Onecom(visa, mastercard), commonwealth bank,...

Mua thẻ Vcoin bằng Visa hay Mastercard để nhận nhiều ưu đãi từ tiengame.com

Mua thẻ game online, thẻ điện thoại tại tiengame.com ưu đãi khá cao so với nhiều nơi khác, thông thường khi mua thẻ bạn sẽ nhận được chiết khấu 2% cho những đơn hàng trực tiếp và 5% cho những đơn hàng “Nạp tiền & Lấy thẻ”. Tuy nhiên, với những chương trình khuyến hàng tháng, mức chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết lên đến 10%, cực kì hấp dẫn đúng không nào.

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin thanh toán nhanh chóng qua visa, mastercard

- Tạo tài khoản ở tiengame.com, bạn nhớ điền đầy đủ thông tin theo form hường dẫn, sau đó đang nhập để mua thẻ Vcoin

- Tiếp đó chọn mệnh giá voin, số lượng cần mua. Sau đó chọn mua ngay

- Sau cùng chọn hình thức thanh toán visa, mastercard:

Mua Thẻ Vcoin Của VTC Thanh Toán  Qua Visa, Mastercard 2

Hướng dẫn mua thẻ vcoin online thanh toán qua visa, mastercard

Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên tiengame sẽ chủ động liên hệ với bạn và xin một số thông tin để xác nhận tài khoản thanh toán: Chụp 2 ảnh mặt thẻ bank, mặt trước che 6 số giữa chừa lại 6 số đầu và 3 số cuối, mặt sau che 3 số bảo mật.

Cuối cũng bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ voin để nạp game là xong.

Tham khảo bài viết:

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181