Sát nhân Jason rình rập người chơi trong game Thứ 6 Ngày 13

Game Thứ 6 ngày 13 phiên bản Paranoia sẽ cho phép sát nhân Jason hóa thân thành một người bình thường, trà trộn vào đám đông rồi bắt đầu hạ sát người chơi. Liệu bạn đã sẵn sàng mua thẻ game online và bước vào cuộc chiến tiêu diệt tên này?

Sát nhân Jason rình rập người chơi trong game Thứ 6 Ngày 13

Kẻ sát nhân Jason trong game Friday the 13th.

Friday the 13th là câu chuyện kẻ sát nhân Jason liên tục tìm và sát hại người vô tội. Những nhân vật do game thủ đóng vai sẽ tìm cách chạy trốn và lẩn tránh trước tên tội phạm cực kì nguy hiểm này. Ở phiên bản hiện tại, Jason sở hữu những kĩ năng nguy hiểm chết người như dịch chuyển nhanh nên người chơi không đủ sức mạnh để tiêu diệt hắn. Nhiều game thủ muốn khóc thét lên khi Jason đã đuổi đến nơi mà tốc độ chạy của nhân vật thì càng ngày càng giảm. Những lúc này, người chơi cần mua thẻ vcoin online để trợ giúp nhân vật thoát khỏi tên sát nhân tàn độc.

Sát nhân Jason rình rập người chơi trong game Thứ 6 Ngày 13

Trong Paranoia, Friday the 13th không còn là cuộc đuổi bắt đơn thuần giữa tên sát nhân và người chơi.

Nhà phát triển game Friday the 13th vừa đưa ra một thông báo về chế độ chơi mới sắp được phát hành trong thời gian tới với cái tên Paranoia. Chế độ chơi này sẽ sớm được cập nhật, hứa hẹn người chơi có những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo hơn. Đặc biệt, những người đã mua bản quyền của game Friday the 13th sẽ được cập nhật chế độ chơi mà không phải mất một khoản phí nào. Với Paranoia, Friday the 13th  không còn là cuộc đuổi bắt đơn thuần giữa tên sát nhân và những người chơi nữa. Phiên bản mới hứa hẹn nhiều điều thú vị khi kẻ sát nhân Jason được phép hóa thân thành một trong các thành viên của nhóm. Với phiên bản này, người chơi chẳng cần lẩn trốn tên xác nhân, nhưng phải nâng cao tinh thần cảnh giác với những người xung quanh. Vì biết đâu, tên sát nhân Jason lại đang đứng cạnh bạn thì sao.

Cuộc chiến cân não để tìm ra kẻ sát nhân hẳn sẽ hấp dẫn hơn việc chỉ chạy trốn. Theo dự đoán của nhiều người, khi Jason được cài đặt khả năng hóa thân thành nhân vật khác, thì các kĩ năng chiến đấu bá đạo của nó sẽ không còn được như trước. Việc này nhằm mục đích tạo sự cân bằng và có thêm cơ hội chiến thắng cho các game thủ.

Để có thể chiến thắng trong phiên bản Friday the 13th, người chơi nhất định phải biết suy luận một cách logic để sớm tìm ra Jason đang đội lốt “người thường” rồi tiêu diệt hắn. Mua thẻ megacard và sẵn sàng để đối đầu với Jason – kẻ giết người không gớm tay thôi nào.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181