Ra mắt bản di động Anh Hùng Xạ Điêu

Game thủ trông ngóng bao lâu nay thì cuối cùng bản di động MMOARPG mới nhất của Anh Hùng Xạ Điêu với tên tiếng Anh là The Legend of Condor Heroes. Game thủ đã có thể mua thẻ mobifone để nạp game từ bây giờ rồi.

Ra mắt bản di động Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng xạ điêu

Đúng ngay dịp 60 năm ngày ra mắt cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Anh Hùng Xạ Điêu của nhà văn Kim Dung lại càng thu hút hơn.

Đến với The Legend of Condor Heroes, sẽ là một game kinh điển mà người chơi được tận mắt chứng kiến những trận đánh hào hùng của “Thiên hạ ngũ tuyệt”: Đông Tà – Hoàng Dược Sư, Trung Thần Thông- Vương Trùng Dương, Nam Đế - Đoàn Chính Thuần, Tây Độc – Âu Dương Phòng và Bắc Cái – Hồng Thất Công. Hội ngộ đủ các bí kíp võ công tuyệt đỉnh như Giáng Long Thập Bát Chưởng và Nhất Dương Chỉ. Và như vậy sẽ là một bản game chinh chiến khốc liệt cho game thủ và đừng ngại ngùng mà không lên tiengame.com mua thẻ mobifone online nạp game dễ dàng nhé.

Toàn bộ thế giới của Anh Hùng Xạ Điêu sẽ được tái hiện chi tiết và chân thực nhất trong game. Trung Hoa cổ với các miền đất hoang sơ, người chơi có thể tự do khám phá mọi nơi từ núi cao trùng trùng, bay lượn qua mái nhà ngọn cây chỉ bằng thanh kiếm ở trong tay. Đặc biệt, những địa danh như núi Hoa Sơn hay Đào Hoa đảo cũng được nhà sản xuất chú trọng đầu tư trong khâu thiết kế nhằm mang lại những trải nghiệm ấn tượng nhất cho người chơi.

Ra mắt bản di động Anh Hùng Xạ Điêu 2

Về phần gameplay, người chơi phải lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật tương ứng với 4 đại môn phái: Cái Bang, Toàn Chân giáo, Đào Hoa đảo và Bạch Đà sơn trang. Và như bước ra từ trong tiểu thuyết thì mỗi nhân vật lại sở hữu những bí kíp võ công đặc trưng riêng. Người chơi được quyền tùy chỉnh chiêu thức, thu thập vũ khí, tất nhiên nhiên cần sự trợ giúp của việc mua thẻ mobifone nạp game.

Phiên bản mobile Anh Hùng Xạ Điêu lần này còn cho phép người chơi lựa chọn gia nhập vào một trong hai phe phái là Hall of Loyalty và Tower of Misty Rain. Ngoài việc chỉ PK trong nội bộ thì đấu trường rộng lớn ngoài kia sẽ là nơi khẳng định đẳng cấp mỗi người. Chinh phục được đấu trường mới thể hiện được trình game của mình phải không các gamer?

Hiện tại The Legend of Condor Heroes đã sẵn sàng trên cả Android và iOS cho người chơi tự do tải về. Song thiệt thòi cho game thủ việt vì chưa có tại Việt Nam, nên cần phải tải game ở một số trang tải đặc biệt nhé. Đừng quên mua thẻ mobifone online cùng tiengame để chơi thiệt đã nè!

tiengame.com

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181