Ở Úc mua thẻ game online chiết khấu cao

Ở Úc mua thẻ game online giá rẻ ở đâu ?

Hiện nay, có rất nhiều web bán thẻ game online ra đời, bên cạnh những web làm ăn chân chính thì có rất nhiều web dựa hơi xu thế phát triển mà lừa đảo, trục lợi...

Vì thế, vấn đề chống lừa đảo, đảm bảo uy tín của web, tạo niềm tin cho khách hàng là vấn đề tiên quyết, tạo nên sự thành công của một trang web.

Vì thế, mà tiengame.com chọn cổng thanh toán trung gian paypal và onepay để làm cổng thanh toán chính cho các game thủ ở nước ngoài khi muốn mua thẻ game online.

Tiengame.com- chuyên bán thẻ game online, thẻ điện thoại online thanh toán trực tuyến bằng thanh toán paypal, visa, mastercard quốc tế.

Ở Úc mua thẻ game online chiết khấu cao

Logo Tiengame.com

Vì, với cổng thanh toán trung gian paypal hay onepay ( visa, mastercard ) là cổng thanh toán quốc tế, luôn được nhiều người lựa chọn và luôn đảm bảo uy tín. Sở dĩ tiengame.com chọn 2 cổng thanh toán này làm cổng thanh toán chính cũng bởi điều này.

Tuy nhiên, mỗi khi thanh toán qua cổng thanh toán trung gian bạn phải trả cho cổng thanh toán này một lượng phí cố định. Do đó, sẽ có sự chênh lệch về giá thực của thẻ game bạn mua và giá tiền phải hoàn tất thanh toán.

Nhưng riêng với khách hàng ở Úc, tiengame.com còn có một cách thanh toán tiện dụng hơn, đảm bảo an toán mà lại không mất bất kỳ một khoảng phí nào đó là:

Chuyển khoản Commonwealth Bank Úc

 • - Tiết kiệm chi phí thanh toán: Khi chuyển khoản Commonwealth bank, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho cổng thanh toán (phí chuyển khoản Commonwealth Bank 0%)
 • - Không cần cho thông tin xác nhận: Bạn sẽ không cần phải gởi giất tờ xác nhận thông tin chủ tài khoản như thanh toán paypal hay onepay.
 • -Trả thẻ nhanh hơn: Qúa trình check thông tin của bạn ở tiengame.com cũng nhanh hơn, chỉ cần check bank bên web xác nhận đã nhận đươc tiền nên thẻ game sẽ được chuyển đến bạn nhanh nhất.
 • -An toàn hơn: An toàn tuyệt đối, bạn không sợ bị lộ thông tin cá nhân, thông tin thẻ bank...
 • -Thẻ game giá rẻ hơn: Hưởng giá thẻ đã được chiết khấu rồi, nay không mất phí thanh toán nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều ( 5-6 %)

Cách chuyển khoản Commonwealth Bank

 • - Login vào website tiengame.com
 • - Chọn " nạp tiền"
 • - Nhập số tiền muốn nạp vào.
 • - Chọn chuyển khoản Commonwealth Bank
 • - Nhấn " nạp ngay".

Ở Úc mua thẻ game online chiết khấu cao h2

 • - Check mail của bạn để nhận số order, số tiền chuyển và thông tin chủ thẻ bank bạn cần chuyển đến
 • - Bắt đầu chuyển tiền ( Internetbanking bình thường từ bank của bạn sang tài khoản công ty)

Chỉ cần vậy thôi, bạn đã chuyển tiền vào tài khoản của bạn ở tiengame.com bằng chuyển khoản Commonwealth Bank thành công.

Ngoài ra, nếu bạn ở Úc bạn còn có thể chuyển khoản ANZ, tuy nhiên chuyển khoản ANZ phải mất ít nhất 2 ngày thì web mới nhận được tiền của bạn (Cũng 0% phí thanh toán). Vì thế nên nếu bạn chuyển khoản ANZ, bạn cần chuyển trước đó ít nhất 2 ngày so với dự định ngày lấy thẻ.

Như vậy, đối với những bạn ở Úc sẽ cực kỳ thuận tiện khi mua thẻ game ở tiengame, không những thanh toán nhanh, đơn giản, an toàn mà còn mua được thẻ game với chiết khấu cực cao, giá cực rẻ mà lại không phải xác nhận bất kỳ bằng một giấy tờ gì .

Tham khảo bài viết:

Cách mua card game Việt Nam khi sống ở nước ngoài

Mua thẻ game ở đâu?

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181