Mua thẻ mobifone online và khám phá những vũ khí lợi hại trong tựa game Tây Du Ký

Game Tây Du Ký là tựa game hành động giải cứu Tam giới của thầy trò đường tăng duy trì bằng việc mua thẻ mobifone online với các mệnh giá khác nhau. Trong đó, không thể không kể đến con khỉ thần thông với những vũ khí lợi hại tiêu diệt đám yêu quái xấu xa.

Những vũ khí lợi hại trong tựa game Tây Du Ký

Sau đây sẽ là những vũ khí lợi hại của Tôn Ngộ Không:

Một là, Túi Hậu Thiên chính là bảo vật của Phật Di lặc bị đệ tử là Hoàng Mi tiểu đồng lấy trộm trốn xuống hạ giới xưng là Hoàng Mi Lão Phật, lập ra Tiểu Lôi Âm Tự để lừa bốn thầy trò Đường Tăng. Có lần, giao đấu Tôn Ngộ Không bị nhốt trong đó phải dùng đến cái sừng của vị tinh tú Cang Kim Long để thoát ra.

Túi hậu thiên có thể hút vạn vật, mở miệng túi có thể hút được cả trời đất. Trước bảo bối lợi hại này Tôn Ngộ Không từng cầu cứu thiên đình nhiều lần nhưng viện quân thiên binh thiên tướng cũng bị hút sạch vào túi

Những vũ khí lợi hại trong tựa game Tây Du Ký 2Túi hậu thiên

Nhưng để chiến thắng bảo vật trên nhân vật Tôn Ngộ Không cần mua thẻ mobifone online với các mệnh giá khác nhau để tăng sức mạnh cho bản thân, thoát khỏi những vũ khí trên một cách nhanh chóng bởi không phải lức nào sự cầu cứu cũng kịp thời.

Hai là, Đại Thiên Am là chiếc bát vàng của Phật Tổ xuất hiện trong phần Thật giả Mỹ Hầu Vương. Nhờ có bảo vật này mới tu phục Tôn Ngộ Không giả, do đó được xem là pháp bảo mạnh nhất trong Tây Du Ký. Để sở hữu bảo vật này nếu lựa chọn việc chiến đấu quả thật rất lâu vì thế hãy nạp thẻ mobifone online ngay để có đủ tài chính sở hữu nó nhé.

Ba là, Chén Lưu Ly là một Pháp bảo của Phật môn, bị con chuột đắc linh khí ở trên núi Linh sơn ăn trộm trốn xuống trần làm yêu quái, trú tại động Hoàng Phong.

Những vũ khí lợi hại trong tựa game Tây Du Ký 3Chén lưu ly

Sau khi bắt Đường Tăng, con yêu quái đã dùng dầu trong chén Lưu Ly làm mù mắt Tôn Ngộ Không và tạo ra cơn lốc Tam Muội Thần Phong thổi bay Đại Thánh đi hàng vạn dặm. Chính loại gió này khiến đất trời mờ mịt, núi lở đất sập, quỷ khốc thần sầu. Dù được hộ Pháp – Già Lam chữa khỏi mắt, nhưng Tôn Ngộ Không không có cách nào chống lại Tam Muội Thần Phong nên đành nhờ đến Linh Cát Bồ Tát cho mượn Định Phong Châu mới hàng phục được con yêu quái này.

Bốn là,  Kim Cang Trát là chiếc vòng hộ thân của Thái Thượng Lão Quân. Bị con Thanh Ngưu của Lão Quân ăn trộm, mang xuống trần tự xưng là Độc Giác Tỉ tác oai tác quái. Nó có khả năng hút trọn mọi vật, thủy hỏa bất xâm, ngũ hành bất hoại, khi giao chiến với Tôn Ngộ Không Kim Cang Trát đã hút luôn Gậy Như Ý vào, không dừng lại ở đó, toàn bộ vũ khí của thiên binh thiên tướng, lửa của Hỏa Ðức tinh quân, nước của Thủy Ðức tinh quân, hột kim đơn sa của Phật… cũng phải chịu chung số phận. Nếu bị rơi vào tình huống như vậy bạn sẽ làm gì để thoát ra? Nó chính là mua thẻ mobifone online đúng lúc để bổ sung sức mạnh nha.

Như vậy, trên đây là những vũ khí lợi hại trong tựa game Tây Du Ký. Chúng tôi hi vọng bài viết này mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Và nhớ mua thẻ mobifone ở website tiengame.com để nạp game nha.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181