Sử dụng thẻ điện thoại nạp game thật sự mang lại rất nhiều lợi ích cho game thủ Việt

Từ khi thẻ điện thoại có chức năng nạp game thì số lượng game thủ chuyển qua mua thẻ điện thoại ngày càng nhiều, có cả người Việt ở nước ngoài. Chắc hẳn việc nạp thẻ điện thoại có nhiều lợi ích cho người chơi game rồi, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích đó là gì nhé?

Nạp game bằng thẻ điện thoại có những lợi ích gì?Dễ mua dễ nạp

Nếu bạn cần một cái thẻ gate hay thẻ appota, không chắc ra ngoài tiệm mua mà có đâu, phải tìm đúng chỗ mà nhất là những bạn mới chơi game muốn biết được chỗ nào bán thẻ phải thăm dò ý kiến của người này người kia rất mất công. Bạn nghĩ xem nếu game đó nạp được thẻ điện thoại thì có phải tiện lợi hơn không? Ở Việt Nam hiện nay chỗ nào mà chẳng có thẻ điện thoại, từ những cửa hàng lớn đến các tạp hóa nhỏ và cả những xe nước mía ở lề đường. Nếu bạn ở nước ngoài muốn mua thẻ điện thoại thì nhờ người nhà ở Việt Nam mua cũng dễ nữa. Vì chẳng có ai nhiệt tình đi tìm mua khắp nơi vì được nhờ vả.

Điểm tiện lợi này chính là lý do khiến thẻ điện thoại được ưa chuộng kể cả khi nạp game. Đặc biệt, mua thẻ điện thoại online bạn không tốn kém thời gian và chi phí cho những lần ra ngoài mua.

Nhiều mệnh giá phù hợp mọi nhu cầu

Thẻ điện thoại của các nhà mạng hiện đang có mệnh giá rất đa dạng, bao gồm: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k. Đặc biệt, riêng thẻ điện thoại viettel còn có mệnh giá cao nhất là 1 triệu đồng. Với sự đa dạng và ¬¬¬mệnh giá không quá cao nên game thủ có thể nạp thẻ vừa túi tiền mà không sợ quá phung phí.

Thẻ điện thoại đã có bán qua mạng tại nhiều website uy tín như Tiengame.com

Ngày nay, game thủ ở nước ngoài không phải vất vả nhờ người ở Việt Nam mua thẻ điện thoại nữa, vừa không an toàn lại vừa mất thời gian. Rất nhiều trang web đã có bán thẻ điện thoại cho thanh toán bằng thẻ visa, mastercard quốc tế tiện lợi cho người mua. Một trong những trang web bán thẻ giá rẻ và uy tín nhất hiện nay là trang Tiengame.com. Bằng hình thức thanh toán qua trung gian Onecom và Paypal, người mua sẽ được bảo vệ quyền lợi trong mọi trường hợp. Bên cạnh hai cổng thanh toán chính đã nói ở trên thì khách hàng ở Úc còn có thể mua thẻ điện thoại online chuyển khoản commonwealth thủ tục đơn giản và không mất khoản phí thanh toán nào.

Với phương châm Thanh toán nhanh, chuyển thẻ trong 1-3 phút. tiengame.com trở thành bạn đồng hành cùng game thủ trong những cuộc "hành tẩu giang hồ".

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181