Thẻ Điện Thoại Mobifone – Bí Quyết Mua Thẻ An Toàn Và Nhanh Chóng

Bạn đang cho nhu cầu mua thẻ game hay thẻ điện thoại Mobifone để chơi game, gọi điện tán gẫu bạn bè? tiengame.com – Nơi cung cấp thẻ Mobifone và hàng chục loại thẻ game, thẻ điện thoại khác hiện đang có trên thị trường.

Thẻ Điện Thoại Mobifone – Bí Quyết Mua Thẻ An Toàn Và Nhanh Chóng

Mua thẻ mobifone online cực kì nhanh chóng

Thẻ điện thoại không chỉ còn dùng để nạp tiền điện thoại nữa mà ngày nay các loại thẻ như thẻ mobifone còn được dùng để nạp tiền game. Vì thế nhu cầu mua thẻ sử dụng ngày càng tăng cao.

Nạp tiền thông qua mua thẻ Mobifone online là dịch vụ phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, với cách nạp tiền này không mất quá nhiều thời gian, không mất công sức.Và cũng có thể chủ động mua được thẻ ngay cả khi đang ở nước ngoài. Khi giao dịch thanh toán thành công khách hàng sẽ nhận ngay về mã thẻ, không sợ trường hợp bị làm giả thẻ, thẻ lỗi.

Những mệnh giá thẻ mobifone hiện có

Bạn đang phân vân không biết có bao nhiêu mệnh giá thẻ lưu hành trên thị trường để lựa chọn, các mệnh giá thẻ đó là:thẻ 10k, thẻ 20k, thẻ 50k, thẻ 100k, thẻ 200k, thẻ 300k, thẻ 500k. Với những khách hàng mua thẻ mobifone online thường thì chiết khấu nhận được sẽ cao hơn, và đồng thời lại nhận được thêm ưu đãi từ nhà cung cấp thẻ trực tuyến.

Mua thẻ mobifone an toàn và nhanh chóng tại tiengame.com

Khi đã quyết định mua thẻ mobifone online bạn cần lựa chọn nơi cung cấp thẻ an toàn và uy tín vì không phải nơi nào cũng có được tốc độ cung cấp thẻ nhanh và làm ăn với chữ “tín” đặt lên hàng đầu.

Đối với Tiengame.com, chúng tôi hoạt động trên phương châm “Nạp tiền, có liền” nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi có thể mua thẻ và nhận thẻ nhanh chóng đến không ngờ.

- Mua thẻ thực hiện thanh toán qua paypal hoặc visa, mastercard. Đây là những hình thức thanh toán phổ biến trên khắp thế giới nên chắc chắn sẽ đảm bảo được an toàn khi thực hiện giao dịch

- Khi thanh toán thành công, khách hàng nhận thẻ ngay trong email cá nhân chỉ sau vài phút

- Khuyến mãi cho khách hàng rất hấp dẫn, điển hình là có rất nhiều chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên

- Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng các vấn đề trong mua thẻ, nạp thẻ, các vấn đề về game bất cứ khi nào cần đến

Khi mua thẻ mobifone hay các thẻ khác tại website, thẻ trước khi đến tay khách hàng đều được mã hóa để đảm bảo tính bảo mật, chỉ có khách hàng mới thấy được thông tin thẻ ở trong email. Và khi có vấn đề về thẻ thì chỉ cần liên hệ với website để được hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181