Ngũ đại mỹ nhân khiến ta vương vấn trong Công Thành Tam Quốc

Tuy là game Tam Quốc về thời giao tranh ác liệt, nhưng bên cạnh đó trong game cũng tồn tại nhiều bóng hồng xinh đẹp khiến các game thủ vương vấn, họ là những ai? Cùng Tiengame.com mua thẻ Appota nạp game và khám phá xem nha!

Ngũ đại mỹ nhân khiến ta vương vấn trong Công Thành Tam QuốcMỹ nhân Công Thành Tam Quốc

Công Thành Tam Quốc là tựa game đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game Việt trong những tháng đầu năm 2017. Cũng nhờ tựa game này mà nhà phát hành Gamota có thể thu về một nguồn lợi khủng từ việc phát hành và bán thẻ, thẻ Appota chính là loại thẻ mà nhà phát hành này sử dụng.

Trở lại với vấn đề chính, những mỹ nhân với sắc đẹp tuyệt thế luôn hút hồn bao nhiêu lãng tử phiêu du chốn giang hồ, vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của họ từ lịch sử cho đến trong game đều khiến chúng ta không rời mắt

Điêu Thuyền

Đứng đầu danh sách được nhắc tới đương nhiên phải là nàng Điêu Thuyền tài sắc vẹn toàn rồi đúng không nào. Với vẻ đẹp thánh thiện, nhu mì và hiền từ, nàng dễ dàng thao túng Đổng Trác và mê hoặc Lã Bố khiến hắn nổi xung mà đả kích giết luôn Đổng Trác. Nàng chính là hiện thân của sắc đẹp nguy hiểm, người duy nhất trong lịch sử có thể hạ gục hai kẻ “không thể bị hạ gục” mà không cần đến đao kiếm.​

Ngũ đại mỹ nhân khiến ta vương vấn trong Công Thành Tam Quốc 2Điêu Thuyền

Trong game, Điêu Thuyền đúng với danh hiệu “bế nguyệt”, nàng có khả năng gây mê hoặc kẻ địch khiến chúng quay sang mà đánh giết lẫn nhau. Nàng không mạnh trong những trận chiến một đổi một nhưng lại quá mạnh trong những trận đánh lâu dài nhờ những kỹ năng cấu rỉa toàn bản đồ. Nếu kết hợp cùng với Lã Bố, hai người này sẽ là một cặp bài trùng ăn ý và khó chịu nhất Công Thành Tam Quốc.

Thái Văn Cơ

Trong game, nàng là một vị tướng có sức mê hoặc rất đáng sợ, Nàng có thể dùng tiếng đàn của mình làm kẻ địch ngây ngất mà quay ra phản chủ, huynh đệ tương tàn.​ Nàng là vị tướng được ưa chuộng do tính đa dạng, dễ dùng và miễn phí không cần bỏ vàng để mua về, mà như vậy đồng nghĩa với việc không cần tốn tiền mua thẻ appota online nạp vào. Nàng là một vị tướng mỏng manh với sức tấn Công không cao nhưng lại rất hiệu quả trong những đội hình cần nhiều khống chế mạnh, một sự lựa chọn “vừa ngon vừa rẻ”.

Tôn Thượng Hương

Trong game, Tôn Thượng Hương là một cung binh với tầm bắn rất xa và có khả năng gây sát thương rất lớn. Đúng với vai trò một vị tướng xạ thủ, Tôn Thượng Hương sẽ trở nên rất mạnh khi được tự do tấn Công từ khoảng cách xa. Do tinh thông võ nghệ từ nhỏ, Nàng không ngại bất cứ kẻ địch nào áp sát bởi khả năng tránh né ảo diệu cùng những mũi tên đau buốt dễ dàng hạ thủ bất cứ kẻ địch nào dám thách thức đại phu nhân nhà Lưu Bị.

Trương Tĩnh Thái

Trương Tĩnh Thái luôn là vị tướng hỗ trợ được nhiều người yêu thích và lựa chọn với 2 kỹ năng phục hồi và kỹ năng tăng rất mạnh sức tấn công của đồng minh.

Chúc Dung

Là một vị tướng với thiên hướng đuổi cùng giết tận, Nàng không ngại bất cứ những cuộc đấu tay đôi nào. Sở hữu bộ kỹ năng Công thủ toàn diện, Nàng có đủ lượng sát thương để chèn ép đối thủ, đủ khống chế để quấy rối hàng ngũ địch và có một kỹ năng khiến Nàng càng đánh càng mạnh. Một sát thần đáng sợ trên chiến trường, mối hiểm nguy tiềm tàng với bất cứ kẻ địch mỏng manh nào.

Với những kỹ năng riêng, liệu rằng các game thủ sẽ chọn vị tướng xinh đẹp nào để chơi trong Công Thành Tam Quốc đây nhỉ?

Đừng quên ghé tiengame.com mua thẻ Appota nạp game nha!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: Tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181