Ngạo Kiếm Kỳ Duyên - Game nhập vai tiên hiệp đậm chất ngôn tình

Nạp thẻ funcard online bạn chẳng thể nào bỏ qua tựa game hấp dẫn như Ngạo Kiếm Kỳ Duyên.

Tựa game này mang đến cho người chơi sự huyền ảo trong bối cảnh, sự lả lướt và phi thực trong dàn chiêu thức đều được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên - Game Kiếm Hiệp Sinh Tồn

Chắc hẳn các gamer trong chúng ta đã biết đây là tựa game nhập vai của nhà phát hành funtap được thiết kế theo phong cách tiên hiệp, xoay quanh cuộc chiến Tiên Đạo – Ma Đạo diễn biến luân hồi, gây bể trầm luân giữa những cuộc tình trái ngang bão tố.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên khi trải nghiệm tựa game đã thu hút bởi phong cảnh đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh. Song song với nền đồ họa lung linh theo phong cách 2D với những biển mây, cung điện đền đài đậm chất tiên hiệp Trung Hoa. Các nhân vật cũng được thiết kế đẹp mắt, hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đây chính là tựa game nhập vai tiêu chuẩn theo truyền thống cổ trang kể cả khi chạy nhiệm vụ, diệt quái, nâng cấp bộ kỹ năng. Với tính năng auto tựa game này giúp bạn rảnh tay làm việc khác trong lúc nhân vật của mình don dẹp các nhiệm vụ mà game đưa ra. Tất nhiên mỗi khi đối đầu với boss bạn nên tắt tính năng này để dễ dàng thao tác nhân vật tránh né và phản công tốt hơn.

>> Xem thêm: Vai trò và lợi ích của việc mua thẻ funcard bằng Visa

Khi nạp thẻ funcard online trải nghiệm tựa game này bạn sẽ thấy kèm theo lối chơi là những tính năng kèm theo cực kì độc đáo hầu hết tập trung vào phần chỉnh trang cho nhân vật của bạn như thời trang đa dạng, linh thú kute, cánh hoành tráng và vật cưỡi lạ mắt.

Tất cả đều có thể đạt được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng, song không chỉ để làm đẹp mà vật cưỡi và thú cưng của bạn còn có thể được nâng cấp để thay đổi hình dạng (hay tiến hóa) và tất nhiên khiến chúng ngày càng hữu dụng hơn khi tăng không ít lực chiến cho chính chủ nhân của mình.

Điều đặc biệt phải nhắc đến Ngạo Kiếm Kỳ Duyên đó tính là tính năng đậm chất “ngôn tình” như việc Kết Hôn được mở khóa khá sớm, tự chọn trang phục cưới theo sở thích, tham gia phụ bản tình duyên, thậm chí người chơi còn có thể tặng hoa cho bạn đời của mình. Tất nhiên những yếu tố này tập trung đánh vào phân khúc game thủ nữ với những mộng tưởng đậm chất tiên hiệp ngôn tình của mình, những chàng trai cũng có thể tham gia vào game ngay và nếu khéo miệng một chút thì sẽ có ngay ” bà xã” để cùng nhau thoát kiếp FA trong dịp Tết này.

Như vậy, khi nạp thẻ funcard, game thủ miệt mài với hàng tá nhiệm vụ, hoạt động cá nhân, tổ đội theo giờ. Thậm chí là thử qua chế độ sinh tồn mới lạ, những tưởng chỉ những game bắn súng mới có được thì Ngạo Kiếm Kỳ Duyên cũng nhanh chóng bổ sung cho mình. Đó là một chiến trường hấp dẫn không phân địch ta, 1 chọi một trăm với những đòn thế mạnh mẽ để trở thành người sống sót cuối cùng. Đại Loạn Đấu – đó là tên chính thức của chế độ này và nó chỉ xuất hiện 22 giờ 30 hàng ngày. Những game thủ tham gia báo danh và chờ xếp trận để vào chơi, nên bạn đừng bỏ qua hoạt động hấp dẫn này.

Hi vọng rằng với những thông tin trên, đây chính là tựa game “món ăn tinh thần” nhẹ nhàng, dễ chơi dễ chịu đáng để thử qua trong dịp Tết Ta này. Ngoài ra game cũng khéo léo dung hợp giữa yếu tố Tiên Hiệp của phần “Ngạo Kiếm” và ngôn tình của “Kỳ Duyên” để mang đến cho chúng ta một game nhập vai không chỉ thuần thục về mặt hình ảnh đầy phong cách lãng mạn và phiêu lãng, mà còn đã tay đã mắt nữa !!!!

Các bạn hãy nhanh tay mua thẻ funcard online trải nghiệm ngay và luôn nha.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Skype : tiengame

Email[email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebooktiengame.com