Nạp thẻ funcard không giới hạn với chiết khấu ưu đãi

Là game thủ của Funtap chắc hẳn bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua thẻ funcard uy tín và chiết khấu cao?

Chinh chiến các tựa game cực hot như: Kiếm vương chi mộng, Tam quốc truyền kì mobile, Vua thủy chiến, Đấu trường Haki,...thì có lẽ cái tên Funtap không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, Funcard lại chỉ mới được ra mắt thời gian gần đây khiến nhiều người thấy khó khăn trong việc mua và nạp loại thẻ game này. Vậy hãy cùng nhau theo dõi bài viết để có thể nạp không giới hạn thẻ funcard giá rẻ với chiết khấu 5vô cùng hấp dẫn nhé.

Mua thẻ funcard chiết khấu cao

Thẻ Funcard - Funtap

Sau đây website mang đến cho bạn một định nghĩa vô cùng dễ hiểu về funcard: đây là loại thẻ game phục vụ việc nạp game của funtap. Thẻ Funcard có ở dạng thẻ cào giấy và mã thẻ điện tử để nạp vào trong các game nhằm nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm,.... Khi mã thẻ Funcard được nạp vào game sẽ quy thành Funcoin là điểm quy đổi trong game cho người chơi có thể tiêu dùng.

Vậy tại sao trên thị trường có rất nhiều hình thức nạp thẻ khác nhau mà lại lựa chọn mua thẻ funcard online nhỉ? Lí do vô cùng đơn giản, khi mua thẻ funcard online tại Tiengame.com bạn sẽ thấy những ưu đãi sau:

- Nhà phân phối uy tín, hàng đầu về thẻ game tại Việt Nam

- Mua không giới hạn số lượng

- Luôn được chiết khấu cao trong mọi lần mua

- Luôn được hổ trợ 24/7 kể cả lễ tết.

Vậy các bước mua thẻ funcard online như thế nào?

Bước 1: Đăng nhập/Đăng kí tài khoản mua hàng ở website

Bước 2: Chọn mã thẻ game/ mã thẻ Funcard

Bước 3: Chọn mệnh giá và số lượng thẻ sẽ cần mua.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán và hoàn tất bằng cách thực hiện thanh toán theo hướng dẫn.

Phương thức thanh toán khi mua thẻ game funcard

Có hai cách thanh toán khi mua thẻ game đó là sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến của các ngân hàng hay thông qua các thẻ thanh toán quốc tế.

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Để có thể sử dụng được tài khoản ngân hàng của bạn cần được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến. Nếu chưa đăng kí,  bạn có thể tới các trung tâm giao dịch của ngân hàng để đăng ký, cần lưu ý khi sử dụng thanh toán qua hình thức này bạn sẽ phải chịu mức phí do ngân hàng quy định.

- Thanh toán bằng thẻ quốc tế visa, mastercard bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh thẻ trong lần giao dịch lần sau. Đối với cổng thanh toán commonwealth dành cho các bạn sinh sống tại Úc thì không cần mất chi phí đâu nhé.

Ngoài ra, nếu bạn đang sinh sống ở nước ngoài mà muốn mua thẻ funcard hay thẻ game khác, bạn có thể sử dụng thẻ Visa/mastercard hoặc tài khoản Paypal cá nhân để mua rất tiện lợi và an toàn thông qua cổng thanh toán Onecom và Paypal.

=> Tiengame.com khuyên bạn nên sử dụng hình thức mua thẻ funcard online vì với cách mua thẻ này hình thức thanh toán vô cùng tiết kiệm và nhận nhiều ưu đãi hơn, bạn có thể mua thẻ bất kể thời gian nào và ở đâu chỉ cần thiết bị có thể truy cập internet như điện thoại smartphone hay máy tính.

Bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại website ngay và luôn nhé! Không những thực hiện giao dịch mua thẻ game mà còn mua thẻ điện thoại khác nhé! Cách giao dịch này rất phù hợp trong xã hội ngày nay giúp bạn giao dịch nhanh chóng, tiện lợi hưởng nhiều ích lợi khác nhau vậy sao mình không nhanh tay sử dụng nhỉ?

Chỉ mất chưa 30s bạn đã có ngay thẻ Funcard giá rẻ để nạp game rồi. Thay vì 100k giờ đây bạn chỉ cần 98k thì lí do gì mà không mua tại Tiengame.com? Đăng kí tài khoản mua hàng các bạn nhé!

Khi giao dịch tại website bạn sẽ nhận được sự chăm sóc hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn tư vấn viên 24/24 không phân biệt các ngày lễ, tết.

Chúc các bạn giao dịch thành công!