Nạp xu ngay – chơi khu vườn trên mây!

Chà chà, nói về một game đơn giản nhẹ nhàng mà lại cần sự tỉ mỉ của người chơi, lại còn khung cảnh đẹp như trên thiên đường thì bạn nghĩ rằng là game gì nào??? Đó chính là Khu vườn trên mây! Game có cả bản trên máy tính và mobile cho các game thủ tha hồ cày vườn luôn nhé. Cái game này này, ai chơi cũng được nhé, siêu siêu dễ luôn!

Trước tiên, bạn là một người thích trồng cây và thích trang trí những chi tiết lấp lánh là sẽ mê tít những chậu cây màu sắc.

Nạp zing xu ngay – chơi khu vườn trên mây!

Khi đã có một khu vườn nhiều tầng, bạn có sẵn một số lượng xu trong tài khoản khi mới tạo. Nhiệm vụ của game chính là bạn mua chậu, mua giống cây và đem về khu vườn của bạn trồng, chăm sóc cho chúng lớn lên. Mỗi loại cây như vậy sẽ có mức xu mua khác nhau và khả năng thu hoạch cũng khác nhau nữa. Bạn có thể mua zing xu online trên tiengame để nhanh chóng có cho mình những giống cây mong muốn. Theo từng cấp độ của khu vườn và những vật phẩm bạn mua được bạn có thể tự thực hiện đúc chậu cây cho những cây non trong vườn. Còn gì bằng một combo bạn tự tạo ra cho khu vườn của mình nữa chứ!

Chăm một khu vườn trên mây cũng như chăm một mảnh vườn ngoài đời thực vậy. Thế giới của Khu vườn trên mây là thế giới của muôn loài cây. Những loài cây ở đây được đồ họa hết sức đặc sắc, phong phú và rực rỡ. Chỉ cần nhìn thành quả vun trồng trong khu vườn nở rộ màu hoa thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vui tươi hơn hẳn sau những phút giây mệt mỏi vì công việc.

Nạp zing xu ngay – chơi khu vườn trên mây! 2

Để trang trí cho khu vườn, bạn cần có zing xu, khi ấy đừng quên vào tiengame để mua zing xu nạp cho tài khoản của bạn. Có khá nhiều công cụ trang trí trong game cho bạn tha hồ thể hiện sự sáng tạo và óc thẩm mỹ độc đáo của bản thân. Tùy theo mùa, có đủ cho bạn bộ trang trí xuân, hạ, thu, đông.

Ngoài ra, bạn cần nạp zing xu để thay áo cho khu vườn tăng thêm nhiều hiệu ứng hoặc là để bạn có thể xây thêm một tầng mây và thăng cấp cho khu vườn xinh đẹp của mình.

Nạp zing xu ngay – chơi khu vườn trên mây! 3

Bên cạnh những khu vườn với cây cối lung linh, bạn còn có thể xây cho mình những cửa hàng trong game nữa đây. Ví dụ như bạn có thể sử hữu một thiết kế kẹo ngọt với nhà kho kem tươi, Nhà cú cherry, tin bánh quy dâu, thư kem tươi, khí cầu kẹo ngọt, Bảng xếp hạng bánh quy socola, Quầy hàng bánh kẹo…

Nạp zing xu ngay bây giờ và cùng trải nghiệm Khu vườn trên mây nhé các bạn!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181