Mua thẻ Vinaphone cực nhanh và cách nạp vàng vào cửu Âm Chân Kinh 2

Game Cửu Âm Chân Kinh 2 được Snail Game sản xuất và Gosu phát hành tại Việt Nam. Đây là một tựa game đặc sắc ở cả đồ họa và gameplay khiến không ít game thủ “say đắm”. Mua thẻ Vinaphone nhanh chóng ở Tiengame.com để nạp vàng chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 nha.

Cách nạp vàng vào Cửu Âm Chân Kinh 2 cực nhanh bằng thẻ vinaphoneCửu Âm Chân Kinh 2-Vinaphone

Trước tiên, để nạp vàng cho game bạn cần phải mua thẻ vinaphone. Cách mua như sau:

-Truy cập tiengame.com, đăng ký tài khoản tại trang chủ và tiến hành mua thẻ.

-Sau khi đăng nhập tài khoản mua thẻ tại hệ thống, bạn chọn logo thẻ vinaphone tại trang bán hàng của website. Chọn mệnh giá và số lượng thẻ sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

-Sauk hi bấm “Mua ngay”, bạn sẽ phải rà soạt một lần nữa thông tin thanh toán. Bạn có thể mua thêm thẻ hoặc bỏ bớt thẻ để số lượng cuối cùng là số lượng mà bạn đang cần.

-Chọn phương thức thanh toán: Nếu bạn ở Việt Nam, bạn sẽ phải chọn một trong hai hình thức thanh toán đó là thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thanh toán bằng thẻ visa, mastercard. Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể thanh toán bằng visa/ master card hoặc paypal hoặc thanh toán chuyển khoản commonwealth (nếu ở Úc).

-Đọc quy định đổi trả hàng và đồng ý với điều đó.

-Điền các thông tin thanh toán và hoàn tất.

Thực hiện xong các bước trên, bạn sẽ check mail để lấy mã thẻ vinaphone mà bạn đặt mua. Bây giờ, bạn đã sở hữu thẻ vina rồi. Bạn sẽ phải thực hiện vài bước nữa để nạp vàng vào game. Cách nạp như sau:

-Đăng nhập vào trang chủ https://id.gosu.vn/

-Chọn vào tag “ĐỔI GOSU” và chọn game Cửu Âm Chân Kinh 2.

-Click vào NẠP VÀNG. Khi đó giao diện nạp vàng sẽ xuất hiện trên màn hình. Việc bạn cần phải làm ngay lúc này là chọn số GOSU cần đổi, chọn máy chủ, nhập mã bảo mật.

-Xong phần thông tin giao dịch, bạn phải chuyển qua Nạp Gosu. Chọn nạp Gosu bằng mã thẻ cào vinaphone.

-Sau khi hoàn thành quá trình nạp vàng, bạn đã có thể tự tin muấ vật báu nào mà mình muốn để không thua kém một đối thủ nào.

Lưu ý, để tiết kiệm tiền khi nạp game bằng thẻ vinaphone, bạn cần theo dõi các thông tin khuyến mãi tại website tiengame.com. Hàng tháng, website sẽ có chương trình khuyến mãi với chiết khấu lên tới 10% - 15%. Với mức chiết khấu này, game thủ mua càng nhiều sẽ càng nhận được nhiều thẻ khuyến mãi có giá trị cao và tiết kiệm hơn cho những lần nạp sau.

Mua thẻ Vinaphone online - cách mua nhanh chóng nhất cho game thủ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181