Mua thẻ funcard có những cách nào?

Mua thẻ funcard có những cách nào?

Ngày nay, mua thẻ game hay mua thẻ funcard nói riêng là một trong những nhu cầu thiết yếu của gamer.

Việc nạp thẻ funcard đúng lúc giúp game thủ có thêm những đồng tiền ảo để quy đổi mua sắm cho nhân vật của mình những trang thiết bị cần thiết cũng như giúp bạn nâng cấp một cách nhanh chóng.

Mua thẻ funcard online

Trên thị trường hiện nay, có hai cách mua thẻ funcard: mua thẻ cào tại các đại lí, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc và mua thẻ cào online tại các địa chỉ website trực tuyến tiengame.com.

Vậy hãy để bài viết dưới đây cung cấp đến bạn toàn bộ thông tin về các cách mua thẻ funcard, chỉ ra cho khách hàng những ưu nhược điểm của từng cách giúp cho người dùng tìm được cách mua thẻ funcard phù hợp với mình nhất nha.

Mua mã thẻ funcard tại các đại lí, cửa hàng

Đối với cách làm này phù hợp với tất cả mọi người. Ai cũng có thể thực hiện được bởi bạn chỉ cần đi đến những cửa hàng tạp hóa hoặc đại lí bất kì, đưa ra mệnh giá thẻ nạp mình mong muốn, trả tiền là có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ rồi. Bạn cũng có thể mua thẻ funcard trong các cửa hàng tiện ích nha.

Ưu điểm của cách mua thẻ cào tại các đại lí, cửa hàng

- Như đã nói bên trên, cách làm này rất dễ dàng, thuận tiện  phù hợp với tất cả người dùng hiện nay, không phân biệt tuổi tác.

Nhược điểm

- Tuy nhiên, với cách làm này thì cũng có một vài nhược điểm sau:

- Trong trường hợp bạn cần mua thẻ funcard để nạp game gấp thế nhưng trời mưa gió, bão bùng, thời tiết khắc nghiệt,.. Hoặc bạn đang trong giờ làm việc, không thể chạy ra ngoài chỉ để mua một chiếc thẻ cào, điều đó thật không hay chút nào phải không?

- Cũng rất có thể, bạn đi đến 3,4 cửa hàng hoặc đại lí mà vẫn không tìm thấy được cho mình một mệnh giá thẻ mong muốn vì nó đã hết rồi …

Thế đấy mình cứ nghĩ mua funcard là dễ nhưng lại không dễ chút nào, đôi lúc lại chiếm quá nhiều thời gian và công sức của bạn. Chính vì vậy, khi thời đại công nghệ lên ngôi, để giúp người dùng có thể có được những lợi ích tốt nhất, tiết kiệm thời gian, công sức, dịch vụ mua thẻ funcard online đã ra đời.

Mua thẻ Funcard online

Với cách thức mua thẻ funcard online này giúp bạn nạp tài khoản game mọi lúc, mọi nơi thoải mãi lựa chọn mệnh giá

Có thể với nhiều người đây là cách mua thẻ có vẻ mới lạ và không phải ai cũng biết thế nhưng nó vô cùng tiện lợi bởi bạn không phải đến cửa hàng, thay vào đó người dùng chỉ cần sử dụng một thiết bị di động có kết nối internet, truy cập vào 1 địa chỉ website tiengame.com. Sau đó sử dụng một phương thức thanh toán trực tuyến,… để có được cho mình mệnh giá thẻ nạp mong muốn để nạp tiền cho game của mình rồi nè.

Ưu điểm của cách mua thẻ funcard online

- Chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn

Khi mua thẻ funcard online tại các địa chỉ trực tuyến, bao giờ người dùng cũng sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi hơn so với việc mua thẻ thông thưởng. Bởi các địa chỉ này không mất quá nhiều chi phí cho việc thuê cửa hàng, đại lí, chính vì thế mức giá bao giờ cũng mềm hơn.

- Tiết kiệm thời gian

Tại sao phải tốn công đi ra cửa hàng, đại lí khi trời đang nắng chang chang hoặc đang mưa tầm tã..chỉ cần mất 1-2 phút thao tác qua máy tính, điện thoại của mình,..là đã có ngay được cho mình một mệnh giá thẻ nạp mong muốn rồi.

- Luôn luôn được hỗ trợ một cách tốt nhất

Với các địa chỉ trực tuyến, luôn có hệ thống tư vấn có thể giải quyết tốt nhất tất cả các khiếu nại của khách hàng 24/24. Bạn không cần phải lo lắng khi thẻ nạp của bạn chưa được gửi về, hay việc chuyển tiền xảy ra, luôn có hệ thống hỗ trợ.

- Đa dạng về mệnh giá thẻ nạp

Nếu bạn muốn mua thẻ nạp với mệnh giá như thế nào cũng hoàn toàn được giải quyết dễ dàng và nhanh chóng.

Nhược điểm

- Có một vài trường hợp nhỏ khi hệ thống bị lỗi cũng có thể quá trình thực hiện giao dịch trực tuyến của bạn diễn ra không như mong muốn, tốn nhiều thời gian hơn dự kiến. Nhưng điều này thì rất hi hữu, vì thường thì khi nếu có trục trặc thì hệ thống sẽ thông báo từ đầu để khách hàng biết.

Những nhược điểm trên tuy là có, nhưng rất nhỏ và không đáng kể so với những ưu điểm mà nó đem lại cho người dùng. Đối với thời đại công nghệ hiện nay thì  cách mua thẻ funcard online này chính là một gợi ý vô cùng hữu ích. Bạn nên thử ngay và luôn nha.

Chúc bạn lựa chọn được cách mua tốt nhất cho mình!

TIENGAME.COM-Nạp tiền có thẻ liền

Hotline: USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Skype: tiengame

Email: [email protected]

Zalo: 0931.829.190

Facebook: tiengame.com

Hoặc chat trực tuyến trên website Tiengame.com