Mua thẻ Funcard bằng Visa, Mastercard hay Paypal

Mua thẻ Funcard bằng Visa, Mastercard hay Paypal

Bạn ở nước ngoài nhưng chưa biết phải mua thẻ Funcard ở đâu nạp game? Hãy nhanh tay truy cập Tiengame.com để được mua thẻ Funcard bằng Visa Mastercard hay Paypal chiết khấu cao, mua thẻ có liền.

Thẻ funcard có bao nhiêu mệnh giá?

Thẻ funcard là thẻ game của nhà phát hành game Funtap, được sử để nạp vào game nhằm mục đích mua sắm trang bị, vật phẩm cho nhân vật game của mình. Bên cạnh đó, nạp funcard còn giúp bạn đua top, nâng cao level nhanh hơn.

Mua thẻ funcard bằng visa,mastercard hay paypal

Thẻ funcard bao gồm 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào online chính là thẻ được bán tại Tiengame.com với 8 mệnh giá lớn nhỏ khác nhau trong đó 2.000.000đ là mệnh giá lớn nhất, tiếp đến là 1.000.000đ, 500.000đ, 200.000đ, 100.000đ, 50.000đ, 20.000đ, 10.000đ. Tuy vào mức nạp hay mức khuyến mãi trong game mà bạn lựa chọn mệnh giá phù hợp.

Mua thẻ funcard nạp game nào?

Khi đã mua được thẻ Funcard thì sợ gì không có game để chơi? Công ty Funtap là nhà phát hành game mới nổi thời gian gần đây nhưng những tựa game của Funtap rất thành công và được rất nhiều game thủ tham gia chơi. Sau đây là một số tựa game Funtap hiện đang rất Hot trên thị trường: Hoành Tảo Tam Quốc, Haki Tối Thượng, Kiếm Vương Chi Mộng, Tam Quốc Go, Vua Thủy Chiến, Cổ Kiếm Truyền Kỳ, Tam Quốc Truyền Kỳ, Thợ Săn Huyền Thoại,...Dù bạn lựa chọn chơi game nào đi chăng nữa thì tại Tiengame.com vẫn cung cấp đầy đủ các mệnh giá lúc nào cũng đầy kho phục vụ bạn, không giới hạn mệnh giá, số lượng.

Mua thẻ funcard thanh toán bằng Visa/Mastercard hay Paypal?

Bạn đang ở nước ngoài và phân vân không biết nên sử dụng hình thức thanh toán nào cho phù hơp? Bạn không cần phải suy nghĩ bởi vì khi mua thẻ funcard online tại Tiengame bạn có thể sử dụng bất kì hình thức thanh toán nào cũng rất an toàn.

- Ở trong nước: Thanh toán bằng Onecom nội địa (ATM banking) hoặc thanh toán bằng Onecom VND ( Thẻ Visa/Mastercard)- Ở ngoài nước: Thanh toán bằng Onecom (thẻ Visa/Mastercard) hoặc thanh toán bằng Paypal tiện lợi.

- Nếu bạn ở Úc sẽ có thêm 2 cách thanh toán đó là chuyển khoản Commonwealth bank và Westpac bank. Chuyển khoản bằng 2 hình thức này bạn không bị mất phí thanh toán.

Trên đây là những hình thức thanh toán an toàn, luôn đứng về phía khách hàng, bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%.

Hướng dẫn mua thẻ funcard thanh toán online tại Tiengame.com

Để mua thẻ tại Tiengame được dễ dàng bạn hãy đăng kí thành viên trước nhé, thao tác đăng kí rất đơn giản. Chọn Đăng kí , điền đầy đủ thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, mật khẩu, địa chỉ,... sau đó "đăng kí". Như vậy bạn có thể tiến hành mua thẻ funcard ngay rồi đấy nè.

Bước 1: Chọn Thẻ Funcard + Mệnh giá + Số lượng => Mua ngay.

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán. Trong số các phướng thức trên hãy chọn hình thức phù hợp và đồng ý với quy định đổi trả.

Bước 3: Thực hiện thanh toán theo hướng dẫn của trang thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Mã thẻ sẽ được gửi về email của bạn trong giây lát, vì thế khi mua xong thì nhớ check mail nhé. ^^

=> Kết luận: Mua thẻ funcard bằng hình thức thanh toán nào là quyền của bạn bởi vì bất cứ hình thức thanh toán nào tại Tiengame cũng an toàn tuyệt đối 100%.

Mọi thắc mắc mời bạn liên hệ về các địa chỉ sau:

- Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

- Skype : tiengame

- Email : [email protected]

- Zalo : 0896685747

- Facebook : tiengame.com

- Hoặc: chat với hỗ trợ viên online trên website Tiengame.com

Chúc bạn thành công và chơi game thoài mái thư giãn nhé!