Mua thẻ Scoin online trực tuyến có an toàn hay không?

Công nghệ internet hiện nay đang rất phát triển mang đến cho người sử dụng những dịch vụ tiện ích tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó, mua thẻ scoin online cũng có những mặt tích cực và tiêu cực. Và bạn đang băn khoăn rằng mua thẻ scoin online trực tuyến có an toàn hay không? Xem nay bài viết sau đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Mua thẻ scoin online tại trang tiengame vô cùng an toàn 

Để biết được mua thẻ scoin online có an toàn hay không cần phải xét về nhiều mặt. Trên thị trường có vô vàn những trang bán thẻ game, thẻ scoin online, người làm ăn chân chính có kẻ lừa đảo bất chính có. Dó đó khi lựa chọn một trang website nào đó gửi gắm niềm tin bạn cần tìm hiểu thấy kì càng. Đặc biệt là với các sản phẩm như thẻ game, thẻ điện thoại.

Thế nào gọi là không an toàn?

-Trao đổi qua loa đại khái, không yêu cầu thủ tục

-Website không có địa chỉ cụ thể, không có Fanpage liên hệ hoặc có fanpage nhưng ít sự tương tác

-Thông tin liên hệ không rõ ràng 

-Với một số khách hàng vì cần thẻ scoin gấp để nạp game nên đã tìm đại một địa chỉ để mua và không tìm hiểu kĩ. Giao dịch chuyển tiền vào tài khoản cá nhân và chờ nhận thẻ là không bao giờ an toàn.

Mua thẻ Scoin ở đâu an toàn?

Dấu hiệu để bạn nhận biết được đâu là webiste an toàn, biểu hiện ở một số điều cơ bản như sau:

-Có hổ trợ viên online

-Có riêng một trang Liên hệ

-Có chuyên mục Hướng dẫn dành cho khách hàng mới 

-Có địa chỉ liên hệ cụ thể

Và quan trọng nhất thử mua ngay một mệnh giá nhỏ để biết được hình thức thanh toán tại website đó có an toàn hay không. Nếu bạn đang thanh toán cho chủ tài khoản là tên mộ công ty chứ không phải tài khoản cá nhân nào đó thì bạn đã chọn đúng rồi nhé.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào an toàn thì hãy đến ngay với Tiengame.com tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình những mệnh giá thẻ phù hợp vì Tiengame có đầy đủ các mệnh giá: Scoin 10k, Scoin 20k, Scoin 50k, Scoin 100k, Scoin 200k, Scoin 300K, Scoin 500k và Scoin 1 triệu

 

Tiengame.com đáp ứng được tất cả nhưng biểu hiện ở trên nên quý vị cứ yên tâm truy cập https://tiengame.com/ để có sự trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Ngoài tiện lợi, tiengame còn hổ trợ khách hàng đang ở nước ngoài có thể mua thẻ tiện lợi qua 2 cổng thanh toán hiện đại và an toàn nhất hiện nay Paypal và Onecom (Visa, Mastercard).

Tiengame có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý vị mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Giá bán tại Tiengam luôn cạnh tranh với thị trường để đưa đến quý khách hàng mức giá rẻ nhất. Bên cạnh đó Tiengame thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi lớn diễn ra nhiều ngày với chiết khấu từ 10-15%. Các bạn thường xuyên theo dõi Fanpage hoặc truy cập https://tiengame.com/tin-tuc.html để biết thêm về các chương trình khuyến mãi nhé.

Link thẻ Scoin: https://tiengame.com/the-scoin-vtc-mobile

Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ cho Tiengame về các địa chỉ sau nhé:

- Skype: Tiengame
- Zalo: 0931829190
- Facebook: tiengame.com
- Hotline :USA: 408 844 5411 // AUS: 03 9005 5699 // VN: 08 6267 2181
- Hoặc chat support trên website Tiengame.com