Mua Thẻ Gate Online, Thẻ Gate Nạp Game FPT

Đã quá quen thuộc với việc nạp gate cho game FPT nhưng bạn có nghĩ sẽ mua thẻ gate online thay vì cất công chạy ra tận các cửa hàng để mua hay chưa? Với Tiengame.com việc nạp thẻ cho game của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua Thẻ Gate Online, Thẻ Gate Nạp Game FPT h1

 Mua Thẻ Gate Online, Thẻ Gate Nạp Game FPT

Bạn thắc mắc mua thẻ gate online có gì khác so với mua thẻ cào giấy tại cửa hàng, xin trả lời bằng phép so sánh sau đây để bạn có thể hình dung rõ hơn nhé:

- Mua thẻ gate trực tiếp: bạn sẽ phải đứng dậy, bỏ lỡ trận đấu đang chơi và “phi thân” ra cửa hàng bán thẻ (hoặc một số tiệm nét) để mua thẻ. Khi mua thẻ về bạn sẽ phải ngồi cào cào đi lớp giấy bạc để có thể thấy mã thẻ và nhập từng con số đó vào game. Như thế bạn vừa mất công vừa mất thời gian chưa kể đến việc khi mua trực tiếp thường thì không nhận được chiết khấu mà phải chi trả đúng số tiền trên mệnh giá thẻ đã mua.

- Mua thẻ gate online: bạn chỉ cần ngồi tại nhà, vào mạng internet bằng điện thoại hay máy tính, lựa chọn nơi mua thẻ, chọn mua, thanh toán là xong. Với một người game thủ thì những thao tác đơn giản như tạo tài khoản, chọn thẻ mua, nhập thanh toán sẽ không thể làm khó được bạn đúng không nè. Khi mua thẻ gate online, thông tin nhận về đã có sẵn mã thẻ để bạn nhập vào game, hơn thế tại một số nơi bán thẻ sẽ có chiết khấu rất cao nữa đấy.

tiengame.com – Địa chỉ cung cấp card gate online

tiengame.com cái tên đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng mua thẻ game online, tại đây thẻ có mức chiết khấu rất cao cho các game thủ trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Các mệnh giá thẻ gate: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k. Game thủ dùng thẻ nạp cho game của FPT hoặc một số game của nhà đối tác FPT như Gosu, Fshare, Sgame,…

 

Mua Thẻ Gate Online, Thẻ Gate Nạp Game FPT 2

Mua thẻ gate tại tiengame.com hỗ trợ những phương thức thanh toán trung gian vừa phổ biến và có độ an toàn cao:

- Game thủ sinh sống ở trong nước: thanh toán qua thẻ ATM (có đăng ký chức năng internet banking) hoặc bằng thẻ visa, mastercard

- Game thủ sinh sống ở nước ngoài: thanh toán qua thẻ visa, mastercard hoặc paypal cá nhân đã verified 100% hoặc chuyển khoản qua ngân hàng commonwealth nếu sống ở Úc.

Tiengame.com là sẽ nơi tiếp thêm động lực để các game thủ nạp thẻ gate nhanh chóng, thuận tiện hơn trong hành trình chinh phục các tựa game hấp dẫn từ FPT.

Tham khảo bài viết:

- Thẻ gate là gì

Bí quyết Mua thẻ gate online giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181