Mua thẻ Gate online khi đang ở Úc hãy đến Tiengame.com

Mua thẻ Gate online khi đang ở Úc rất dễ dàng chỉ cần bạn sở hữu tài khoản ngân hàng Commonwealth bank và không cần phải cung cấp thông tin tài khoản phức tạp. Bạn sẽ nhận được thẻ nhanh chóng trong vòng 1-2 phút mà không phải chợ đợi quá lâu như một số nơi khác.

Thẻ Gate dùng để nạp cho các game của FPT phát hành như: Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star... Ngoài ra thẻ Gate còn được nạp vào 1 số đối tác của FPT như Gosu, Fshare, Sgame... Ngoài thanh toán commonwealth bank bạn còn có thể mua thẻ Gate thanh toán qua tài khoản paypal cá nhân hoặc thẻ visa, mastercard.

Mua thẻ Gate online khi đang ở Úc hãy đến Tiengame.com h1

Quá trình giao dịch mua thẻ game online diễn ra rất nhanh chóng nhưng vẫn luôn đảm bảo độ chính xác và an toàn. Vậy chính xác và an toàn như thế nào?

     - Chính xác ở đây có nghĩa là khi duyệt một đơn hàng, nhân viên tiengame.com luôn kiểm tra chính xác các thông tin trên order và cả số lượng thẻ, loại thẻ mà bạn order. Song song đó việc gửi thẻ sẽ rất chính xác, không xảy ra tình trạng thiếu thẻ, sai thẻ.

     - An toàn: Khi bạn sử dụng thanh toán commonwealth bank hay paypal, onecome để mua thẻ Gate thì Tiền Game đều sẽ đảm bảo độ an toàn cho khách, nếu bạn không muốn giao dịch nữa chúng tôi sẽ refund lại tiền 100%.

** Lưu ý: Nếu bạn mua thẻ cào Gate thành công trong lần order đầu tiên bằng hình thức paypal hoặc onecom, nhân viên Tiengame.com sẽ gọi điện để xin xác nhận một số thông tin liên quan. Cụ thể như sau:

     + Nếu thanh toán Oncome bạn sẽ chụp hình 2 mặt thẻ bank : mặt trước gồm 6 số đầu và 3 số cuối, mặt sau che pass.

      + Nếu thanh toám Papal, bạn sẽ chụp hình 2 mặt bằng lái xe.

     + Việc xác nhận thông tin như vậy sẽ giúp bảo vệ tài khoản của bạn không bị lợi dụng hoặc đánh cắp để mua thẻ game tại các website khác. Thông tin chỉ xác nhận một lần duy nhất, lần sau hệ thống sẽ gửi thẻ trong vòng 1-2 phút.

Nhân viên tiengame.com làm việc 24/24 bạn có thể mua thẻ game online bất cứ khi bạn có nhu cầu. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.

Tham khảo bài viết:

 

     - Bí quyết Mua thẻ gate online giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181