Mua thẻ Garena ở Úc bằng chuyển khoản qua paypal có an toàn

Các game thủ sống ở Úc thường hay thắc mắc rằng mua thẻ Garena qua paypal ở website tiengame.com liệu có an toàn hay không? Trả lời cho câu hỏi này, tiengame sẽ chỉ cho bạn thấy được những ưu điểm khi mua thẻ garena qua paypal ở website nhé!

Mua thẻ Garena ở Úc bằng chuyển khoản qua paypal có an toàn?Mua thẻ garena thanh toán qua paypal khi đang ở Úc

Tiengame.com - website bán thẻ game uy tín nhất trên thị trường

Tiengame là một website đã có uy tín nhiều năm trên thị trường bán thẻ game online, website được sự ủng hộ và tin tưởng của của rất nhiều game thủ Việt trong và ngoài nước. Tại đây cung cấp trên 10 loại thẻ game, thẻ điện thoại online như thẻ garena, thẻ zing, thẻ megacard, thẻ bit, thẻ gate, thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone,..vv...

Đặc biệt, thông tin khách hàng sẽ được lữu trực ở một hệ thông riêng đảm bảo độ an toàn cao và thông tin mã thẻ chỉ mỗi khách hàng có thể nhìn thấy được vì thể sẽ không có tình trạng mất thẻ hay thẻ bi ăn cắp, sử dụng,...

Những ưu điểm khi sử dụng cổng thanh toán paypal tại website

Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến phổ biến trên thế giới và an toàn nhất hiện nay, Paypal sẽ giúp lên kết đến số tiền có trong các tài khoản ngân hàng (Band Account), thẻ tín dụng (Credit Card), thẻ ghi nợ (Debit Card)… để tiến hành các giao dịch.

Theo xu thế phát triển của thời đại thì việc thanh toán trực tuyến là điều khó tránh khỏi, vậy tại sao không tạo 1 tài khoản Paypal ngay từ bây giờ để dùng cho các giao dịch trực tuyến sau này. Ở các nước tiến bộ, Paypal cho phép người dùng gởi tiền vào để mua sắm hoặc rút tiền ra từ số tiền trong Paypal (dành cho những người buôn bán trên mạng) để có tiền mặt sử dụng.

Ở tiengame.com khi khách hàng mua thẻ game hay thẻ garena online sử dụng hình thức thanh toán này cần phải xác nhận một số thông tin rõ ràng nhằm bảo vệ tài khoản, tránh lừa đảo. Những thông tin cần xác nhận sẽ được nhân viên website hướng dẫn cụ thể trong lần mua hàng đầu tiên.

Sử dụng thanh toán qua Paypal nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và rất đảm bảo an toàn cho khách hàng, việc chuyển tiền và hoản tiền sẽ có ngay trong giây lát, người mua và người bán không phải chờ đợi lâu.

Mua thẻ garena thanh toán qua Papal ở website

Thẻ garena được bán ở tiengame.com với 2 mệnh giá được nhiều game thủ sử dụng nhất đó là mệnh giá 500k và 200k. Khi mua thẻ Garena , game thủ sẽ được hổ trợ 24/24 về các vấn đề khó khăn vướng mắc trong lúc mua thẻ và nạp thẻ.

Mua thẻ garena ở website bạn sẽ nhận được chiết khấu từ 5-10% tùy vào giá trị đơn hàng mà bạn mua, mua càng nhiều chiết khấu càng cao. Đặc biệt, vào những ngày cuối tháng website sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi giờ vàng chiết khấu đến 15% cho mỗi đơn hàng đạt mức Khuyến mãi.

Mua thẻ garena thanh toán qua Paypal ở tiengame.com rất nhanh chóng và an toàn, bạn chỉ mất từ 1-2 phút cho quá trình giao dịch và 2-3 phút nhận mã thẻ. Khoảng cách địa lý và thời gian chỉ là con số 0, cho dù là ở Úc, Mỹ,... hay bất cứ khi nào bạn vẫn có thể mua được mã thẻ garena nạp game ngay lập tức.

Mua thẻ Garena qua paypal thật sự rất an toàn và nhanh chóng, hãy nhanh tay đăng kí ngay tài khoản mau hàng ở website để sử dụng dịch vụ mua thẻ tối nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181