Mua thẻ Funcard online ở đâu giá rẻ?

Mua thẻ Funcard online ở đâu giá rẻ?

Bạn cần mua thẻ funcard online để nạp game ngay nhưng lại không biết mua như thế nào cho rẻ? Mua tại các cửa hàng đại lí không những không được chiết khấu mà còn bất tiện và tốn nhiều thời gian nữa. Phải làm sao đây?

Mua thẻ Funcard online ở Tiengame giá rẻ

Bật mí cho bạn một địa chỉ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm bán thẻ game online đó là website Tiengame.com – Chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại đa dạng các loại thẻ, mệnh giá của nhiều nhà cung cấp khác nhau như: VTC, Qpal, FPT, Gamota, Garena, Sohacoin,…. Mới đây Tiengame cập nhật mã thẻ Funcard với 8 mệnh giá khác nhau để phục vụ cho game thủ.

1/ Tiengame cung cấp thẻ funcard đầy đủ mệnh giá lớn nhỏ

Thẻ Funcard là thẻ do Funtap phát hành bao gồm có các mệnh giá như: funcard 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k. Tại Tiengame được chiết khấu rất cao và theo như khảo sát Tiengame chính là website bán giá ưu đãi nhất trên thị trường. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách tham khảo tại nhiều website và đưa ra kết luận. Để giúp game thủ ở nước ngoài có thể dễ dàng mua được mã thẻ mà không phải e ngại vì phải chi trả quá nhiều, tiengame đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi chiết khấu từ 5-10% diễn ra nhiều ngày liên tiếp. Bên cạnh đó, vào thứ 5 hàng tuần bạn mua thẻ tại Tiengame có ưu đãi tặng thẻ miễn phí cho khách hàng mua thường xuyên.

Mua thẻ Funcard tại Tiengame ngoài chiết khấu cao, bạn còn  được mua thẻ với thời gian khá ngắn từ 2-3 phút có mã thẻ ngay tại email.

2/ Tiengame hỗ trợ thanh toán hiện đại, an toàn.

Với những hình thức thanh toán hiện đại, độ bảo mật cao, Tiengame tự hào là website cung cấp thẻ Funcard, thẻ game uy tín nhất thị trường.

+ Thanh toán trong nước: Onecom nội địa (Thẻ ATM có kết nối Internet Banking) và Onecom VNĐ (Thẻ Visa/Mastercard)

+ Thanh toán ngoài nước: Sử dụng tài khoản Paypal cá nhân hoặc Onecom (Visa/Mastercard)

+ Thanh toán khi Ở Úc:  Đặc biệt có thêm 2 hình thức chuyển khoản tiện lợi, không mất phí đó là: Commonwealth bank và Westpac bank.

3/ Tiengame hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tâm 24/24/365

 Tiengame hội tụ những chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tâm, đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị nhanh nhất những khi gặp khó khăn. Và sau đây là nhưng công nghệ phổ biến giúp bạn kết nối nhanh với các bạn ấy:

- Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

- Skype : tiengame

- Email : [email protected]

- Zalo : 0896685747

- Facebook : tiengame.com

- Hoặc chat support trên website Tiengame.com

Mua thẻ funcard online ở Tiengame tiện lợi về nhiều mặt: Thời gian, chi phí và hơn nữa là game thủ không phải tốn nhiều công sức di chuyển ra bên ngoài tìm mua. Ngồi tại nhà cũng mua được dễ dàng với vài cú click chuột nhanh chóng trên điện thoại hay máy tính.

Để mua thẻ Funcard tại Tiengame thì trước hết bạn cần tạo ngay tài khoản mua hàng bằng email của bạn đang sử dụng. Hoặc bạn có thể login nhanh bằng Facebook, Google hay Yahoo đều được. Sau đó, bạn vào hệ thống chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua và thanh toán thôi! Việc còn lại cứ để tiengame.com lo!

Mua thẻ Funcard trực tuyến thật tiện và nhanh lại còn rẻ nữa đúng không? Truy cập Tiengame.com và trải nghiệm ngay để nhận nhiều ưu đãi sắp tới nhé. 

Rất vui khi được phục vụ bạn! Chúc bạn luôn thành công!