Mua thẻ Funcard nạp game gì? Hướng dẫn mua thẻ Funcard nhanh chóng

Thẻ funcard là thẻ game mới do nhà phát hàng Funtap cung cấp được bán tại Tiengame.com với nhiều mệnh giá khác nhau. Chiết khấu hấp dẫn và thanh toán an toàn, hiện đại. Vậy thẻ Funcard nạp game gì? Và mua thẻ funcard như thế nào mời bạn xem ngay sau đây nhé!

Mua thẻ Funcard online giá rẻ nhanh chóng -Tiengame.com

1/ Thẻ Funcard sử dụng nạp game gì?

Funtap là nhà phát hành game có đội ngũ kĩ sư giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm và giải trí trên nền tảng di động. Funtap đã đưa khách hàng đến với những trải nghiệm khác biệt và hoàn hảo bằng việc phát hàng hàng loạt những tựa game hấp dẫn, thu hút đông đảo các game thủ tham gia. Và thẻ funcard là thẻ phát hành độc quyền sử dụng nạp game cho game Funtap online.

Có thể liệt kê một số game HOT chấp nhận nạp thẻ funcard sau đây: Haki Tối Thượng, Hoành Tảo Tam Quốc, Kinh Điển Tam Quốc, Thợ Săn Huyền Thoại, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile,Tam Quốc Go, Tam Quốc Thủ Thành, Đấu Trường Haki, Kiếm Vương Chi Mộng, ...

Thẻ Funcard bao gồm nhiều mệnh giá khác nhau: funcard 2 triệu, funcard 1 triệu, funcard 500k, funcard 200k, funcard 100k, funcard 50k, funcard 20k, funcard 10k. Nạp thẻ Funcard sẽ giúp game thủ sử hữu Funcoin mua sắm vật phẩm, nâng cấp nhân vật, thiết bị hay tham gia các sự kiện do game tổ chức,…

2/ Hướng dẫn mua thẻ Funcard nhanh chóng và an toàn tại Tiengame.com

Với  những phương thức thanh toán hiện đại, độ bảo mật cao, Tiengame tự hào là website cung cấp thẻ game uy tín nhất trên thị trường được các game thủ trong và ngoài nước tin tưởng ủng hộ.

- Trong nước: Bạn có thể thanh toán qua Onecom (ATM banking) hoặc thanh toán Onecom VND ( Visa/Mastercard)

- Ngoài nước: Bạn sử dụng hình thức thanh toán Onecom (Visa/Mastercard) hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản Paypal đã verified 100% để thanh toán rất an toàn và tiện lợi.

- Đặc biêt,  nếu bạn ở Úc bạn sẽ được hổ trợ thanh toán chuyển khoản Commonwealth bank và Westpac bank tiện lợi, không bị mất phí thanh toán.

Hướng dẫn mua thẻ funcard online:

Đối với  game thủ đã từng mua hàng online hoặc đã mua thẻ game tại Tiengame thì qua dễ dàng . Tuy nhiên với những khách hàng mới lần đầu mua qua hình thức online thì sẽ gặp một chút trở ngại do chưa quen. Vì vậy Tiengame sẽ hướng dẫn cụ thể cách mua thẻ funcard online để game thủ tham khảo.

Bước 1: Đăng nhập vào trang website: https://tiengame.com/ bằng cách nhấp vào nút “Đăng kí“ và điền đầy đủ thông tin: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ,…. Hoặc bạn có thể login nhanh qua các trang mạng xã hội: Facebook, google, yahoo.

Đăng kí và đăng nhập vào hệ thống mua hàng Tiengame.com

Bước 2: Sau khi đã đăng kí được tài khoản và đăng nhập vào websiet Tiengame, bạn tìm đến Logo “thẻ Funcard” – chọn mệnh giá và số lượng cần sử dụng

Logo thẻ Funcard tại Tiengame

Mệnh giá thẻ Funcard đa dang cho các game thủ chọn lựa dễ dàng

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp

Thực hiện  thanh toán bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ cổng thanh toán để hoàn tất giao dịch. Trong quá trình thanh toán có vần đề rắc rối hãy liên hệ về Tiengame qua các địa chỉ sau để được hỗ trợ nhanh nhất nhé:

- Hotline:

USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181
- Skype : tiengame
- Email : [email protected]
- Zalo : 0896.685.747
- Facebook : tiengame.com

- Hoặc chat support trên website Tiengame.com

Sau khi hoàn tất thanh toán, hệ thống sẽ gửi mail xác nhận đơn hàng thành công và mã thẻ funcard sẽ được gửi vào email của bạn chỉ sau 2-3 phút.

Đơn giản mà lại nhanh chóng, tiết kiệm nữa. Không đâu bằng Tiengame.com phải không nè? Hãy truy cập và đăng kí mua hàng ngay để hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa. Chúc bạn thành công và có những giây phút thật thư giãn!