Mua thẻ Funcard bất cứ ở đâu trên khắp cả nước

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua thẻ funcard nhanh chóng của các game thủ, Tiengame.com đã hổ trợ 2 kênh bán thẻ đó là mua trực tiếp và nạp tiền lấy thẻ tiện lợi, giúp game thủ dễ dàng mua được mã thẻ nhanh chóng trên khắp cả nước.

Với tiêu chí luôn nổ lực không ngừng để mang đến cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất Tiengame.com đã mở ra những cổng thanh toán an toàn tiện lợi cho người dùng với các ưu điểm nổi bật như: thanh toán rộng khắp cả nước và cả nước ngoài, chiết khấu hấp dẫn, nhanh chóng và đặc biệt an toàn. Hãy cùng đi sâu hơn vào các hình thức mua thẻ và thanh toán của Tiengame để chọn cho mình hình thức mua phù hợp nhất nhé!

Mua thẻ funcard online

Thẻ funcard và các mệnh giá tại Tiengame

Thẻ Funcard là một loại thẻ game do chính Funtap phát hành, cách thức sử dụng khá đơn giản và hình thức nạp tương tự như các thẻ game khác trên thị trường.

Thẻ funcard có mặt tại Tiengame.com với tất cả 8 mệnh giá cho bạn thoải mái lựa chọn các mệnh giá phù hợ với nhu cầu từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ,... cho đến 2.000.000đ. Đặc biệt Tiengame có chiết khấu 1% trên mỗi mệnh giá và chiết khấu thêm từ 5-6% trên mỗi đơn hàng.

Nạp tiền & lấy thẻ

Nạp tiền & lấy thẻ là hình thức mua tiết kiệm cho các game thủ mua số lượng lớn bởi vì game thủ nạp tiền 1 lần và lấy thẻ nhiều lần không mất chi phí. Và đây cũng là cách mua tương đối nhanh, hơn nữa game thủ còn nhận được chiết khấu hấp dẫn lên đến 5%

Mua thẻ funcard trực tiếp.

Mua thẻ funcard online trực tiếp là cách mua nhanh tại website, vì chỉ cần chọn thẻ rồi thanh toán là sẽ có thẻ ngay tại email. Cách mua này tuy nhanh nhưng mỗi lần mua là mỗi lần thanh toán bạn sẽ tốn thêm một chút phí nữa không giống như Nạp tiền & lấy thẻ.

Các phương thức thanh toán được hổ trợ tại Tiengame.com

  • Thanh toán trong nước: thanh toán qua ATM internet banking hoặc thẻ Visa/mastercard
  • Thanh toán khi ở nước ngoài: Paypal, Onecom (thẻ visa/mastercard). Nếu ở Úc bạn có thêm hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hoặc Westpac bank tiện lợi và đỡ mất phí.

Trên đây là những hình thức thanh toán an toàn và nhanh chóng, chỉ từ 1-2 phút sau khi thanh toán bạn đã có thể sở hữu serial và password của thẻ funcard tại email rồi đó nè.

Thẻ Vcoin

Ngoài thẻ funcard Funtap cũng đã mở thêm kênh nạp bằng thẻ Vcoin cho các game thủ có thói quen nạp thẻ kiểu cũ. Tuy nhiên, nạp thẻ này game thủ sẽ không được hưởng chiết khấu.

Thẻ vcoin ở Tiengame có 6 mệnh giá bao gồm 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, chiết khấu tương tự như khi mua thẻ funcard.

Nạp qua ngân hàng

Với hình thức nạp thẻ qua ngân hàng bạn sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi trong game, nhưng để sử dụng hình thức này bạn cần có thẻ ATM banking . Với những game thủ ở nước ngoài không có ATM thì Tiengame cũng hổ trợ luôn mảng này. Chỉ cần bạn liên hệ trước với nhân viên Tiengame để được hổ trợ nhanh hơn về mảng nạp tiền bằng ATM này nha.

Liên hệ:

Hotline: USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Skype : tiengame

Email[email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebooktiengame.com

Kết luận: Đến với Tiengame.com hình thức nào cũng nhanh chóng và an toàn tuyệt đối và mỗi hình thức có những lợi thế riêng như mình đã nêu trên đây. Chúc các game thủ nhanh chóng tìm được cách mua phù hợp.