Cách mua thẻ funcard online nhanh chóng và tiện lợi

Cách mua thẻ funcard online là một trong những nhu cầu rất cần thiết mà người dùng tìm kiếm rất nhiều. Để giải đáp cho các thắc mắc này, website xin giới thiệu đến bạn cách mua thẻ funcard online nhanh nhất thị trường.

Mua thẻ funcard online tiện lợi

Mua thẻ funcard online và địa chỉ mua uy tín

Hiện nay, từ khóa mua thẻ funcard online đang được rất nhiều người tìm kiếm, bởi nhu cầu mua mã thẻ điện thoại cũng như thẻ cào game ngày càng lớn, đặc biệt trong thời buổi nhiều giao dịch đều sử dụng đến thẻ cào như hiện nay. Dịch vụ này cùng cách sử dụng sms đã và đang được rất nhiều các bạn ủng hộ vì tính tiện lợi, nhanh chóng và uy tín của nó.

Khi bạn đang chơi game đến giai đoạn cao trào thì việc nạp thẻ funcard để giúp bạn gia tăng tài khoản một cách hợp lý là công việc tiện lợi, không khiến bạn mất công sức để đi mua chiếc thẻ rồi lại cào ra để nạp thẻ.

Việc của bạn lúc này là gì, bạn chỉ cần ngồi ở một chỗ, bất cứ khi nào tài khoản  của bạn hết tiền thì chỉ một vài thao tác trong vài giây là đã có thể mua thẻ ngay tại vị trí của mình mà không cần phải đi đâu chưa? Vậy cách  mua thẻ funcard online được thực hiện ra sao? Có đơn giản và dễ dàng thực hiện không? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo nha.

Khi đến giao dịch tại Tiengame.com, khách hàng sẽ nhận được mã thẻ một cách nhanh chóng, chiết khấu tốt, tiện lợi nhất, đảm bảo tốt hơn bất kỳ dịch vụ tương tự nào khác trên thị trường. Bên cạnh việc nhân viên tư vấn website sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào cần, khách hàng còn có thể dễ dàng nhận được chiết khấu ưu đãi, nạp tiền mua thẻ dễ dàng qua nhiều kênh khác nhau. Nhanh chóng và tiện lợi như khi mua thẻ điện thại online hay thẻ game online.

Hướng dẫn mua thẻ funcard online tiện lợi

Khi cần mua thẻ funcard bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

-Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản

-Bước 2: Chọn mệnh giá và số lượng thẻ nạp

-Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán

-Bước 4: Nhận mã thẻ tại mail

Mã thẻ sẽ được gửi trực tiếp qua email của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ mất 2-3 phút cho một lần giao dịch như thế này thật quá nhanh và tiết kiệm đủ thứ phải không?

Riêng đến với website dù trong nước hay ngoài nước bạn cứ yên tâm giao dịch nhé bởi tại đây chuyên cung cấp thẻ game cho người Việt tại nước ngoài với mức giá ưu đãi nhất thị trường.Vì website hổ trợ 24/24 kể cả những ngày lễ tết nên mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181
Skype : skypesupport
Email : [email protected]
Zalo : 0931.829.190
Facebook : tiengame.com

Trên đây chính là những thông tin chi tiết hướng dẫn các bạn về dịch vụ mua thẻ game online giá rẻ. Hi vọng rằng, website luôn đồng hành cùng bạn trong những trận quyết chiến gay cấn để bạn giành chiến thắng vẻ vang nhất. Mong những thông tin này sẽ giúp cho các bạn mua được các loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chúc các bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ!