Mua thẻ BIT online giá rẻ ở Tiengame các game thủ đã biết chưa

Các game thủ ai cũng mong muốn tìm cho mình một website mua thẻ BIT online giá rẻ để tiết kiệm cho hầu bao của mình hơn. Đây cũng chính là lý do Tiengame.com có thêm một hình thức mua thẻ mới cho các bạn đó là " Nạp tiền & lấy thẻ" chiết khấu 5% - con số chiết khấu không phải website nào cũng có được.

Mua thẻ BIT online giá siêu rẻ ở Tiengame.com

Mua thẻ BIT online giá siêu rẻ ở Tiengame.com

Mua thẻ BIT online ở Tiengame bạn có 6 mệnh giá để lựa chọn: Thẻ BIT 5 triệu, thẻ BIT 2 triệu, thẻ BIT 1 triệu, thẻ BIT 500k, thẻ BIT 200k, thẻ BIT 100k. Game thủ Việt ở nước ngoài có thể dùng tài khoản Paypal hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard để mua thẻ BIT. Hoặc nếu bạn đang ở Úc thì hãy chuyển khoản Commonwealth bank bới vì nó không tốn phí giao dịch lại rất thuận tiện.

Mệnh giá thẻ BIT online ở Tiengame.com

Mệnh giá thẻ BIT online ở Tiengame

Nạp tiền & lấy thẻ BIT ở Tiengame lợi cho các game thủ.

- Khi bạn sử dụng hình thức Nạp tiền lấy thẻ nghĩa là số tiền bạn nạp sẽ được đưa vào ví tiền, sau đó bạn nhìn số tiền trong ví và lấy mệnh giá thẻ tương ứng, hoặc bạn có thể bạp 1 lúc nhiều tiền và để dành lấy thẻ nhiều lần. Hình thức này tương tự như việc bạn đang quản lí cái ví tiền của mình vậy.

- Đặc biệt, ở hình thức này chiết khấu tới 5% giá trị thẻ như ban đầu Tiengame đã giới thiệu. Tin chắc rằng bạn là người mua hàng thông minh, bạn sẽ lựa chọn ngay hình thức này để mang lợi về cho mình.

Mua thẻ BIT online ở Tiengame bạn sẽ được tham gia các event khuyến mãi như: Thứ 5 vui vẻ - Tặng thẻ BITmiễn phí, Mua thẻ BIT tặng thẻ BIT, ... đặc biệt vào các ngày cuối tháng sẽ có ưu đãi hấp dẫn tặng 15% giá trị.

Website hoạt động 24/24 sẵn sàng hổ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Tiền Game

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181