Kinh nghiệm hay giúp bạn lên sao FIFA

FIFA Online 3 là phiên bản tựa game bóng đá FIFA nổi tiếng giúp những game thủ yêu thích môn thể thao này có thể hòa mình vào những trận chiến đỉnh cao. Mua thẻ Garena nạp game để sở hữu những thẻ huyền thoại mức Bạc (+5 trở lên) của những cái tên có giá trị hàng đầu như P.Vieira, R.Gullit, Rô “béo”,…

Kinh nghiệm hay giúp bạn lên sao FIFAKinh nghiệm hay giúp bạn lên sao FIFA

Đối với game bóng đá quy luật chính là ai ghi nhiều bàn thắng hơn thì thắng, thủng lưới nhiều thì thua. Vì thế để giúp người chơi đối đầu với các lối đá đa dạng hay phương pháp phòng ngự, những cách tiến công hoặc nâng cấp nhanh chóng bằng việc mua thẻ garena online, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau:

Thứ nhất, Kéo người về: trong trường hợp đối phương tấn công bạn cần nhiều nhân lực để phòng thủ và cản phá thì điều cần nhất là bổ sung nhân sự ngay lập tức, nhất là khi đang thiếu người (đối phương phản công). Chúng ta không nên hiếu thắng lao vào cầu thủ đang có bóng của đối phương, hãy điều khiển một tiền vệ trung hoặc tiền vệ phòng ngự hay hậu vệ cánh chạy thẳng về gần khu vực 16m50 đội nhà để cản phá.

Dùng C: là phím quan trọng giúp người chơi cải thiện kĩ năng, nâng cấp khả năng xử lý ở cả tấn công và phòng ngự. Sự kết hợp giữa C và E sẽ hạ thấp người, sẵn sàng tranh bóng nhưng vẫn giữ tốc độ chậm để không bị ‘lố đà’.Vì thế, người phòng thủ cần giữ, nhấp E kết hợp với C thật đúng lúc. Cần cảm giác và phản ứng nhanh nhạy khi đối thủ có trình cao ở tình huống này. Khi bạn đã ‘nhấp nhả E / C” quen tay, tiền đạo luôn rất khó vượt qua hậu vệ kèm kiểu dùng C này, dù áp dụng các skill phức tạp.

Kinh nghiệm hay giúp bạn lên sao FIFA 2

Sao phải khủng thì mới thể hiện được đẳng cấp chơi Fifa Online

Kèm Q: Chúng ta bấm Q để gọi một cầu thủ khác ra kèm cầu thủ đang có bóng của đối thủ. Khi gọi Q, nhiệm vụ của bạn là điều khiển cầu thủ chính bọc lót ngay sau đồng đội đó hoặc theo kèm một tiền đạo khác đang ở vị trí nguy hiểm cho khung thành đội mình.

Kết hợp & bắt bài

Cách tốt nhất chính là kết hợp 3 kĩ năng trên cùng với quan sát bắt bài chuẩn. Khi bắt bài muốn chuẩn bạn cần phán đoán được đối thủ sắp thực hiện qua người hay chuẩn bị tung ra đường chuyền hướng nào. Đôi khi việc đổi người khi cần thiết cũng rất quan trọng trong công tác phòng ngự. Người chơi cũng cần linh hoạt áp dụng các phương án trên trong mỗi tình huống và tâm lý bình tĩnh để cản phá kịp thời.

Còn một phương diện khác vô cùng quan trọng giúp bạn lên sao nhanh chóng trong FIFA đó chính là mua thẻ garena online với nhiều mệnh giá khác nhau tại web tiengame.com giúp bạn rút ngắn thời gian lên cấp, trang bị đầy đủ trang phục, phụ kiện để giành chiến thắng trong các trận đấu đấy nhé. Vì thế, bạn cần lưu tâm hơn các thức này.

Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181