Mua thẻ appota online giá rẻ, hổ trợ 24/7

Thẻ Appota là thẻ game được cung cấp bởi nhà phát hành Gamota bao gồm nhiều mệnh giá khác nhau cho game thủ dễ dàng chọn lựa tại trang Tiengame.com. Hổ trợ thanh toán nhanh chóng và an toàn qua ATM, Paypal, Visa, Mastercard.

Mua thẻ appota online giá rẻ, hổ trợ 24/7

Mua thẻ appota online như thế nào giá rẻ và tiết kiệm?

Chắc hẳn có nhiều người thắc mắc về vấn đề này. Khi bạn mua trực tiếp tại các cửa hàng đại lý, thẻ cào mệnh giá bao nhiêu bạn phải trả đúng bấy nhiêu số tiền đó. Vậy thì làm thế nào mà tiết kiệm?

Hiện nay, mua thẻ appota hay các sản phẩm khác bằng hình thức online đang được phát triển rầm rộ trên thị trường. Khi mua thẻ appota online bạn sẽ tiết kiệm được nhiều rất nhiều trên mỗi phương diện khác nhau. Thứ nhất, tiết kiệm thời gian đi lại tìm nơi mua bởi vì bạn có thể ngồi tại chỗ mà vẫn mua được mã thẻ appota. Thứ 2, không tốn công sức di chuyển, tránh được thời tiết mưa, nắng bảo vệ sức khỏe. Thứ 3, giá rẻ và chiết khấu cực cao.

Với sự cạnh tranh trong kinh doanh, các website cung cấp thẻ appota thường đưa ra những giải pháp tốt nhất, thuân tiện nhất cho game thủ, đặc biệt là về giá cả và thời gian. Theo đó, game thủ khi mua thẻ appota tại trang Tiengame.com sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi cực hấp dẫn và nhận mã thẻ chỉ trong thời gian ngắn 1-2 phút. Vì vậy, không chỉ tiết kiệm về nhiều mặt mà bạn còn giảm bớt được mệt mỏi.

Mua thẻ appota online nhiều mệnh giá, hổ trợ 24/7

Mua thẻ appota online nhiều mệnh giá, hổ trợ 24/7

Tại trang website Tiengame.com hội tụ tất cả các mệnh giá thẻ appota mà game thủ dễ dàng nạp và nạp thường xuyên như: appota 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu,... Bên cạnh đó cũng có những mệnh giá lớn hơn giúp hổ trợ game thủ có nhu cầu nạp lớn hay đua TOP, tham gia sự kiện,....

Với game thủ thường xuyên nạp game nhiều bạn nên tranh thủ mua thẻ appota những lúc có event của website để được chiết khấu và tiết kiệm chi phí hơn nhé. Tặng từ 10-15% chiết khấu khi mua trúng event.Tặng thêm chiết khấu khi mua số lượng lớn. Mua càng nhiều thì chiết khấu càng cao.

Website Tiengame.com hổ trợ khách hàng 24/7 kể cả lễ tết với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chú đáo. Vì thế, hãy liên hệ cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần nhé. 

- Hotline :USA: 408 844 5411 // AUS: 03 9005 5699 // VN: 08 6267 2181
- Skype: Tiengame
- Zalo: 0931829190
- Facebooktiengame.com
- Hoặc chat support trên website Tiengame.com