Mách bạn tuyệt chiêu mua thẻ game online trong tích tắc không cần tiền mặt

Chơi game thả ga không cần lo việc mua thẻ game online bạn đã biết và sử dụng bí quyết này chưa. Là một game thủ chuyên nghiệp đừng bao giờ để trận đấu của mình gián đoạn chỉ vì phải mất công đi mua thẻ game hoặc hết tiền mặt phải mất nhiều công đoạn khác nhau, đã chơi là phải biết thủ thuật cả trong game và các ứng dụng nạp thẻ game. Mua thẻ game online trong tích tắc không cần tiền mặt, thử ngay, không còn lý do gì để bạn chần chừ.

Với vai trò là một hình thức giải trí, game online ra đời với mục đích mang lại những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Để tạo cảm giác thú vị hơn trong mỗi cuộc chơi, việc mua vũ khí, dụng cụ hoặc một số ứng dụng đòi hỏi bạn phải mua thẻ game mới thực hiện được. Việc bạn tốn một khoản nhỏ cho việc chơi game sẽ mang lại cảm giác rất đặc biệt, ngoài chơi bạn còn dành cho nó một sự quan tâm đặc biệt để nghiên cứu. Trở thành cao thủ là mong muốn của tất cả những người chơi, mua thẻ game online và chơi ngay thôi.

Mách bạn tuyệt chiêu mua thẻ game online trong tích tắc không cần tiền mặt 1

Nạp thẻ ngay, chơi game liền tay

Không mua thẻ game online bằng tiền mặt thì mua bằng cách nào?

Ngoài tiền mặt bạn còn có thể sử dụng rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau khi mua thẻ game online. Nếu như phương thức thanh toán truyền thống không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của cộng đồng game thủ trong và ngoài nước thì các hình thức mới sẽ hỗ trợ một cách đắc lực. Với sự phát triển ngày càng rộng lớn của các hệ thống ngân hàng và khả năng thanh toán trên nhiều quốc gia tạo nên sự tiện dụng tối ưu. Đối với hình thức bán thẻ game online, các web đã và đang cho phép khách hàng thanh toán bằng các hình thức như:

      - Thẻ Visa

      - Thẻ mastercard

      - Thẻ ATM đăng ký internet banking

Hình thức thanh toán này mang lại nhiều lợi ích khi game thủ có nhu cầu mua thẻ game online như:

      - Mua bất cứ thời điểm nào bạn muốn, chỉ cần chọn một địa chỉ website bán thẻ game uy tín.

      - Dù ở trong nước hay nước ngoài việc chơi game cũng không bị gián đoạn, vì hình thức này cho phép thực hiện giao dịch khi bạn ra nước ngoài.

      - Thanh toán nhanh, chuyển tiền về tài khoản game chỉ sau 2 phút

      - Được hưởng khuyến mãi, chiết khấu cao ngay trong tổng giá trị phải thanh toán.

Mách bạn tuyệt chiêu mua thẻ game online trong tích tắc không cần tiền mặt 2

Mua thẻ vcoin online

Tham khảo bài viết:

     - Những Lý Do Nên Mua Thẻ Game Online Tại tiengame.com

     - Cách mua card game Việt Nam khi sống ở nước ngoài

Thanh toán bằng Visa và mastercard có thể mua được những loại thẻ game nào?

Hầu hết các loại thẻ game hiện tại có bán trên tiengame.com và nhiều website khác đầu hỗ trợ thanh toán online không dùng tiền mặt. Một trong những loại thẻ game hiện đang được mua nhiều với hình thức này có thể kể đến như: mua thẻ gate, mua thẻ Vcard, mua thẻ megacard, mua thẻ vcoin online.

Khi mua thẻ gate online bạn có thể nạp vào nhiều game khác nhau như: MU Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ, Dragonica, Tây Du Ký, Bá Chủ thế giới,…

Đặc biệt khi mua thẻ vcard online bạn có thể chơi nhiều game đang hot như: Rikvip - Đại gia game đánh bài, Iwin, BigKool, Nhất nhì ba…

Còn đối với megacard thì có thể nạp vào các game như: Mộng Hiệp Khách, Phong Vân Hiệp Khách hay Siêu Anh Hùng,…

Với hình thức thanh toán online, không cần tiền mặt bạn vẫn có thể thoải sức chơi những game đang hot trên thị trường. Thanh toán cực nhanh, mọi lúc mọi nơi, chơi game thả ga lo gì hết tiền.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181