Mách bạn cách mua thẻ megacard online nhanh, rẻ và dùng được nhiều game

Mua thẻ megacard online là hình thức mua thẻ đa năng để nạp vào nhiều game online thịnh hành trên thị trường hiện nay. Mặc khách hàng có nhu cầu mua thẻ megacard rất nhiều nhưng không phải ai trong số họ cũng biết cách mua thẻ nhanh nhất, rẻ nhất và hiểu rõ thẻ megacard có thể nạp được cho những loại game nào. Là một cao thủ game online, bạn không chỉ chơi hay mà còn biết rõ các thủ thuật sử dụng thẻ game mới xứng danh cao thủ.

Mua thẻ megacard ở đâu nhanh và rẻ nhất?

Hầu hết khách hàng đều mong muốn dịch vụ mình sử dụng nhanh, chất lượng và giá cả hợp lý. Mặc dù game là một hình thức ảo, biến tiền thật thành mạnh giá tiền ảo, nhưng đổi lại người chơi sẽ được giải trí và học hỏi được nhiều điều thú vị. Rất nhiều câu hỏi chung sẽ được người mua thẻ game đặt ra như:

- Mua thẻ megacard đa năng ở website nào nhanh nhất, thao tác dễ dàng nhất?

- Làm thế nào để đảm bảo được số tiền giao dịch nằm trong khu vực an toàn?

- Mua thẻ megacard ở đâu? có chiết khấu cao nhất.

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được Tiengame.com trả lời vô cùng thuyết phục. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua, tiengame.com đã không ngừng nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh việc đa dạng các loại thẻ, đa dạng mệnh giá thẻ, tiengame.com còn thuyết phục nhà xuất hành thẻ để được bán thẻ game ra thị trường với mức giá có chiết khấu hấp dẫn nhất. Khi mua thẻ game tại đây, chiết khấu sẽ được trừ trực tiếp trong tổng số tiền cần phải thanh toán. Ngoài ra còn có cơ hội hưởng thêm rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Mách bạn cách mua thẻ megacard online nhanh, rẻ và dùng được nhiều game 1

Mua thẻ megacard tại tiengame.com

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp thẻ megacard và các loại thẻ game online hàng đầu Việt Nam, yêu cầu tiengame.com chúng tôi phải không ngừng tối ưu các thao tác mua hàng. Nhanh, gọn, tiện lợi và an toàn là điều tất cả mọi người mong muốn và bên cung cấp dịch vụ như chúng tôi hướng đến.

Mua thẻ megacard có những mức giá nào?

 Mua thẻ game, thẻ megacard, mua thẻ gate, hay mua thẻ Vcoin online đều tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Không phải người chơi game nào cũng có nhu cầu và mức kinh tế dự định mua thẻ game giống nhau, vì vậy việc đa dạng mệnh giá sẽ tạo điều kiện thu hút khách hàng nhiều hơn. Ở bất cứ mức giá nào người mua cũng nhận được chiết khấu, mức giá cao thì chiết khấu cao, mức giá thấp thì chiết khấu thấp hơn. Những mệnh giá thẻ megacard hiện có tại tiengame.com:

- Thẻ Megacard 100k

- Thẻ Megacard 200k

- Thẻ Megacard 500k

- Thẻ Megacard 1 triệu

- Thẻ Megacard 2 triệu

- Thẻ Megacard 5 triệu

Mách bạn cách mua thẻ megacard online nhanh, rẻ và dùng được nhiều game 2

Thẻ Megacard chơi được nhiều game đa dạng

Mua thẻ Megacard nạp cho những game gì?

 Đây là loại thẻ đa năng được phát hành bởi công ty Cp thanh toán điện tử VNPT và có khả năng nạp vào nhiều game của nhiều hãng game khác nhau trên thị trường hiện nay. Nếu như khi mua thẻ vcoin hay mua thẻ gate,… bạn chỉ có thể nạp vào các game cho cùng một công ty phát hành thì megacard đa năng hơn nhiều. Điều này giúp người chơi game thuận tiện hơn, không cần tìm hiểu quá nhiều, chỉ cần mua thẻ megacard là đủ để chơi một lúc nhiều game. Mua thẻ game online có thể dùng để nạp vào các game như:

- Game của FPT: game Tank online, Đắc Kỷ, Đại gia,…

- Game của VTC: game Audition, Đột kích, Fifa online 2, Linh Vương,…

- Game của VDCNET2E: Đế chế, Con đường tơ lụa, Ongame,…

Mua thẻ megacard nhanh, rẻ để chơi một lúc nhiều game khác nhau đừng quên chọn mua tại tiengame.com. Chơi game thả ga, nạp thẻ game online luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181